Mất răng cửa có trồng được implant hay không? – KH. Trần Minh Quang CG3990

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 19-06-2023 242 lượt xem

Trồng răng implant được đánh giá là một trong những phương pháp khôi phục răng mất an toàn, hiệu quả, không xâm lấn đến các răng kế cận, do vậy cấy implant được các chuyên gia khuyên dùng. Vậy với răng cửa thì có trồng được implant hay không? Để tìm câu trả lời các bạn cũng theo dõi khách hàng Minh Quang dưới đây của VIET SMILE nhé.

Cấy implant khôi phục răng 32 bị hỏng cải thiện thẩm mỹ
Cấy implant khôi phục răng 32 bị hỏng cải thiện thẩm mỹ

Tình trạng răng trước khi đến VIET SMILE

Trước đó bạn Minh Quang bị mất một chiếc răng cửa dẫn tới việc cắn xé thức ăn khó khăn, thẩm mỹ khuôn mặt giảm sút và sợ ảnh ảnh hưởng giọng nói nên Minh Quang đã thực hiện cấy implant khôi phục răng mất.

Chia sẻ sau cấy implant răng cửa

Mất răng là điều không ai mong muốn và chính em cũng vậy, em mong muốn hàm răng trọn vẹn, ăn nhai tốt, lấy lại thẩm mỹ nụ cười và hạn chế những mối nguy hiểm mà mất răng gây ra nên em đã quyết định tìm hiểu đến cấy implant. Trước khi đến với nha khoa VIET SMILE em đã tìm hiểu một số khác nhau và cũng có đến trực tiếp đến thăm khám. Tuy nhiên ở các nha khoa đó em không thể ưng ý vì họ tư vấn rất là chung chung, không cho em biết được quy trình trồng răng implant như thế nào nên em thấy hơi sợ. Thông qua một người bạn đang niềng răng ở nha khoa VIET SMILE thì em có biết đến nha khoa. Sau đó em cũng có tìm hiểu ở trên các trang thông tin, em thấy yên tâm và đủ tin tưởng, do vậy em đã đến nhờ bác sĩ thăm khám và lên cho em một liệu trình điều trị.

Cấy implant răng cửa nâng cao thẩm mỹ

Khi tới bác sĩ tư vấn cho em 1 đến 2 phương pháp nhưng cấy implant là một phương pháp an toàn nhất nên dù thời gian hơi lâu nhưng kết quả em nhận lại được sẽ là một hàm răng trọn vẹn lâu dài nên em sẵn sàng chờ đợi. Thấm thoắt đã đến thời gian em được lắp răng implant, sau lắp xong bác sĩ có hướng dẫn em cách ăn uống vệ sinh răng miệng để răng implant được bền lâu nhất. Hiện tại, răng của em rất ổn định, ăn nhai khỏe mạnh không khác gì so với răng thật, việc vệ sinh răng miệng em thực hiện như thường lệ chứ không quá cầu kỳ.

Sau cấy implant em có lời khuyên dành cho các bạn đang bị mất răng là nên đi thăm khám sớm và nên cấy implant sớm để tránh được những tình trạng như là tiêu xương, tụt lợi, khó khăn trong ăn nhai hay ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Sau đây là hình ảnh trước và sau khi cấy implant của bạn Minh Quang, các bạn cùng theo dõi nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Mất răng cửa có trồng được implant hay không? – KH. Trần Minh Quang CG3990 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc