Niềng răng đóng khe thưa trẻ em – KH. Trần Trung Hiếu HN6250

Biên tập: Nguyễn Hương 20-06-2023 212 lượt xem

Răng thưa là một trường hợp khá phổ biến hiện nay không chỉ ở người lớn mà còn ở trẻ nhỏ. Nhưng nhiều mẹ thắc mắc rằng niềng răng cho trẻ thì có được không. Vậy mời các bậc phụ huynh cùng đi tìm hiểu qua khách hàng dưới đây nhé.

Niềng răng đóng khe thưa ở trẻ em
Niềng răng đóng khe thưa ở trẻ em

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 0mm
  • Cắn phủ 0mm
  • Khe thưa HT 2,5mm, HD 5,5mm

Phương án điều trị

Gắn mắc cài 2 hàm để tạo lực kéo răng giúp đóng khe thưa, đồng thời mang đến cung răng tròn đều, khớp cắn tốt hơn.

Chia sẻ của phu huynh sau tháo niềng răng trẻ em

Thông qua quá trình tìm hiểu ở trên các trang mạng xã hội, trên các website hay kênh YouTube mình có biết được niềng răng càng sớm cho bé thì càng tốt. Và tình cờ một hôm mình đọc được một bài viết của bên nha khoa VIET SMILE về ưu điểm của niềng răng cho trẻ, kết hợp với hình ảnh kết quả trước và sau niềng răng nên mình đã liên hệ với nha khoa để được tư vấn. Sau khi tư vấn online thì các bạn có hẹn mình đưa bé tới nha khoa để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và lên cho bé một phác đồ điều trị rõ ràng. Khi nghe phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra mình thấy được lộ trình niềng răng cho bé rõ ràng và mình biết được sau niềng răng bé sẽ nhận được một kết quả gì. Vậy nên mình đã đủ tin tưởng để trao hàm răng của con mình cho bác sĩ ở nha khoa VIET SMILE. Trong thời gian đầu bé của mình cảm thấy hơi vướng nên có không hợp tác nhưng khi được sự động viên của bác sĩ và của bố mẹ bé đã cố gắng vượt qua.

Trong lần đầu tiên đến nha khoa chỉnh nha mình cũng lo lắng sợ rằng con sẽ bị đau và sẽ bỏ cuộc nhưng bé lại cảm thấy rất là bình thường và tất cả những buổi chỉnh nha sau đó bé đều không cảm thấy đau hay khó chịu gì cả. Cũng nhờ vậy mà bé hợp tác nên răng dịch chuyển rất là nhanh. Hiện tại bé nhà mình đã được tháo niềng mình nhận thấy răng của bé đã đều hơn, tình trạng răng trước đây đã được cải thiện hoàn toàn, cấu trúc khuôn mặt cũng đã hài hòa và nụ cười cũng tươi tắn hơn rất nhiều. Sau khi bé nhà mình đã chỉnh nha xong mình có lời khuyên cho các bậc phụ huynh là nếu con có vấn đề về răng miệng thì nên cho con đi thăm khám và nên niềng sớm vì niềng sớm thì thời gian có thể nhanh hơn và bé sẽ đỡ đau hơn.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng đóng khe thưa trẻ em – KH. Trần Trung Hiếu HN6250 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc