Trồng răng implant tránh mọi biến chứng nguy hiểm – KH. Phan Thị Hồng Ánh CG5342

Biên tập: Nguyễn Hương 29-08-2023 209 lượt xem

Sâu răng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mất răng sớm nếu không được điều trị kịp thời. Điều nguy hiểm và đáng sợ hơn là những vi khuẩn gây sâu răng dẫn đến mất răng không chỉ ở người lớn tuổi mà còn cả ở những người trẻ gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hằng ngày. Hiện nay với sự phát triển của y khoa, trồng răng implant đã ra đời giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai hiệu quả hơn. Cùng xem trồng răng implant sẽ diễn ra như thế nào qua khách hàng Hồng Ánh dưới đây nhé.

Cấy implant tìm lại hàm răng trọn vẹn
Cấy implant tìm lại hàm răng trọn vẹn

Tình trạng răng khi đến VIET SMILE

Tình trạng răng của Ngọc Ánh là bị mất răng số 6 cách đây khoảng 2 – 3 năm. Bạn có nhu cầu trồng răng để hỗ trợ chức năng ăn nhai của mình nên đã tìm đến nha khoa VIET SMILE.

Chia sẻ khi trồng răng implant

Em đã biết đến nha khoa VIET SMILE được một thời gian sau đó em lên các trang facebook, tiktok và các hội nhóm để xem những trải nghiệm và sự tin tưởng của khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ của VIET SMILE. Khi đến đây em cảm thấy dịch vụ rất là tốt, các bác sĩ và các chị y tá cũng rất là nhiệt tình, nhẹ nhàng trong suốt quad trình trồng răng implant cho em. Mỗi khi em đi thăm khám về đội ngũ nha khoa cũng có gọi điện hỏi thăm tình trạng răng của em như thế nào, nếu có thì sẽ xử lý kịp thời.

Thực ra trước khi cấy implant thì em cũng đoán được là mình cũng không tránh khỏi được việc sẽ bị đau nhức, khó chịu. Nhưng thực tế khi trồng răng thì em thấy nó ngắn hơn so với những gì em nghĩ và nó không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của em. Với những kinh nghiệm của em, em mong muốn và đưa ra lời khuyên, nếu các bạn bị mất răng và muốn trồng răng implant thì nên đi làm sớm. Vì để lâu nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mình như là tiêu xương, xô lệch răng và ảnh hưởng đến ăn nhai. Vậy nên hãy đi thăm khám sớm để có phương án xử lý kịp thời.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Trồng răng implant tránh mọi biến chứng nguy hiểm – KH. Phan Thị Hồng Ánh CG5342 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc