Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 14-05-2023 586 lượt xem

Dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ giúp giải quyết vấn đề về mặt thẩm mỹ, tướng số cho khách hàng. Chị Hương Giang cũng đã tìm hiểu và biết đến dán sứ veneer, sau khi cân nhắc chị đã thực hiện dán sứ tại nha khoa VIET SMILE. Dưới đây là lý do chị Giang chọn dán sứ veneer và những chia sau dán sứ, các bạn cùng theo dõi nhé.

Dán sứ veneer cải thiện hình dáng, màu sắc răng
Dán sứ veneer cải thiện hình dáng, màu sắc răng

Tình trạng răng ban đầu

Trước đây chị Giang bị thưa 4 chiếc răng cửa, qua tìm hiểu chị cũng muốn đến nha khoa uy tín để cải thiện tình trạng đó của chị. Qua tìm hiểu trên các trang facebook và youtube, chị Giang thấy nha khoa VIET SMILE được đánh giá tốt nên chị đã đến nha khoa để thăm khám. Qua thăm khám chị đã quyết định chọn dán sứ veneer ở nha khoa VIET SMILE để khắc phục tình trạng răng thưa của mình.

Dán sứ veneer cải thiện răng thưa
Dán sứ veneer cải thiện răng thưa

Lý do chị chọn dán sứ veneer

Trước đó chị Giang cũng đã tìm hiểu một số phương pháp để cải thiện tình trạng răng thưa như bọc sứ, dán sứ và niềng răng nhưng chị đã chọn dán sứ veneer. Lý do chị ấy chọn dán sứ veneer bởi vì nó ít can thiệp mà vẫn có thể cải thiện được hình thể, màu sắc răng.

Tưn tin khi cười sau dán sứ veneer
Tưn tin khi cười sau dán sứ veneer

Chia sẻ sau dán sứ veneer

Bạn đầu trước khi làm mình cũng có chút lo lắng, quả thực phương pháp dán sứ veneer thì nó đã ít can thiệp đến cái răng thật của mình rồi. Nhưng sau khi làm về thì mình ăn nhai khá là bình thường, chỉ hơi ê lúc ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh. Nhưng cái tình trạng đó nó cũng cải thiện sau 1 – 2 ngày, hiện tại sau 4 ngày dán sứ veneer mình đã không còn hiện tượng ê nữa. Lúc làm răng bác sĩ rất là tỉ mỉ chỉnh từ hình thể cho đến màu sắc đến khi mình hài lòng thì mới dừng lại. Khi về nhà mình cũng có tham khảo ý kiến mọi người xung quanh thì ai cũng dành những lời khen ngợi, mình thấy rất là vui.

Cải thiện răng thưa với dán sứ veneer
Cải thiện răng thưa với dán sứ veneer

Trước đây mình cũng luôn tự ti về hàm răng thưa của mình không chỉ là về thẩm mỹ mà còn về mặt tướng số nữa nên sau khi quyết định dán sứ mình rất là hài lòng và không có hối hận gì cả, biết vậy làm sớm hơn. Đối với những bạn gặp tình trạng răng thưa mà các tình trạng khác thì nên đi khám bác sĩ, khi đến nha khoa bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát nên cũng yên tâm hơn. Sau đây là một số hình ảnh của chị Giang sau dán sứ veneer tại nha khoa VIET SMILE mời các bạn cùng xem nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Dán sứ veneer cải thiện hình dáng, màu sắc răng – KH. Trịnh Nguyễn Hương Giang HN14763 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc