Niềng răng trong suốt cải thiện khớp cắn, thẩm mỹ khuôn mặt – KH. Trần Bảo Ngọc CG2376

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 29-06-2023 493 lượt xem

Niềng răng (chỉnh nha) là giải pháp tối ưu khắc phục hoàn toàn hô, móm, răng thưa, mọc lệch, khấp khểnh, cắn sâu,… Áp dụng các kỹ thuật niềng răng tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm nha khoa VIET SMILE đã nhận được sự đánh giá tích cực từ từ khách hàng. Bảo Ngọc là một trong số những khách hàng đã đặt niềm tin ở bác sĩ VIET SMILE, các bạn cùng xem quá trình niềng răng với bác sĩ VIET SMILE của bảo Ngọc như thế nào nhé.

Niềng răng hô, cắn sâu với khay trong suốt
Niềng răng hô, cắn sâu với khay trong suốt

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn phủ 5.5mm
  • Cắn chìa 5.5mm
  • Chen chúc hàm trên 1mm
  • Chen chúc hàm dưới 2mm
  • Mặt nhô

Phương án điều trị

Sau khi lấy dữ liệu để phân tích, đánh giá cũng như nhận được mong muốn về phương pháp niềng răng của Bảo Ngọc. Bác sĩ nha khoa VIET SMILE đưa ra kế hoạch điều trị với tình trạng răng của bạn là đeo khay niềng 2 hàm để tạo lực lên răng giúp kéo răng về đúng khớp cắn.

Chia sẻ cảm nhận khi niềng răng trong suốt tại VIET SMILE

Bạn Trần Bảo Ngọc 27 tuổi đến với nha khoa VIET SMILE với mong muốn khắc phục tình trạng răng hô, chen chúc, cắn sâu. Bởi khi răng có khuyết điểm như vậy làm cho cấu trúc khuôn mặt bất hài hòa, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc cũng như cuộc sống. Sau khi tìm hiểu nhiều nha khoa trên các trang web hay qua những người bạn, Bảo Ngọc đã tin tưởng và trao niềm tin tuyệt đối cho bác sĩ ở nha khoa VIET SMILE. Khi niềng răng bác sĩ Ma Duyên là người trực tiếp đảm nhiệm niềng răng cho bạn, nhưng trong mỗi lần bạn có việc bận không đến nha khoa đúng hẹn thì các bác sĩ trong team chỉnh nha sẽ làm thay, bạn thấy các bác sĩ đều có chuyên môn nên rất yên tâm. 

Thêm bài viết ‹ Nha khoa Việt Smile — WordPress
Khớp cắn tốt hơn sau 1 năm niềng răng với khay niềng trong suốt

Trong quá trình niềng Bảo Ngọc lựa chọn khay niềng răng trong suốt để giúp thoải mái hơn cả trong giao tiếp, ăn uống, vệ sinh. Hơn nữa, niềng răng trong suốt bạn có thể biết được kết quả sau niềng thông qua phần mềm mô mỏng 3D, điều đó mang đến cho bạn một sự yên tâm tuyệt đối. Trải qua hơn 1 năm niềng răng với khay niềng trong suốt tình trạng hô, khấp khểnh, cắn sâu của Bảo Ngọc đã được cải thiện, gương mặt cân đối hơn, điều đó giúp bạn tự tin hơn. Vậy nên nếu các bạn đang có nhu cầu niềng răng hoặc có tình trạng răng chưa đẹp thì nên đi thăm khám sớm và hãy niềng sớm vì niềng răng không chỉ giúp bạn thay đổi hàm răng mà còn thay đổi cả nụ cười. Nếu bạn chưa tìm được nha khoa nào uy tín thì có thể đến nha khoa VIET SMILE – Nơi mang đến cho bạn một nụ cười đẹp trọn đời.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của Bảo Ngọc nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trong suốt cải thiện khớp cắn, thẩm mỹ khuôn mặt – KH. Trần Bảo Ngọc CG2376 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc