Tháo niềng răng khấp khểnh, cắn đối đầu – KH Nguyễn Thị Huệ S1870

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 29-06-2023 298 lượt xem

Răng khấp khểnh, cắn đối đầu có niềng răng được không? Niềng răng có hiệu quả không, niềng bằng mắc cài kim loại có tốt không, đảm bảo kết quả không? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời cho mình bạn nhé.

Tháo niềng răng khấp khểnh, cắn đối đầu
Tháo niềng răng khấp khểnh, cắn đối đầu

Tình trạng răng ban đầu

Xin chào mọi người, mình là Huệ. Trước đây mình có hàm răng khấp khểnh, khớp cắn đối đầu nên ảnh hưởng cả thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng. Sau khi tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu thì mình đã đến VIET SMILE để niềng răng.

Sau tháo niềng 

Khi niềng răng tại VIET SMILE thì mình thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây, bác sĩ thì nhẹ nhàng, ân cần và chuyên nghiệp; nhân viên đón tiếp nhiệt tình, về nhà vẫn có người gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe nên giả sử có việc gì bất thường mình có thể báo và được xử lí sớm. 

Sau tháo niềng thì răng mình đã đều đặn hơn, khớp cắn tốt hơn, nhìn khuôn mặt thanh thoát và cân đối hơn. Mình cảm thấy niềng răng là lựa chọn đúng đắn, do đó bạn nào chưa tự tin với nụ cười thì nên đi niềng sớm đi nhé.

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo niềng răng khấp khểnh, cắn đối đầu – KH Nguyễn Thị Huệ S1870 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc