Răng sứ màu trắng sáng cho nụ cười tự tin – KH. P. T. Diễm Thảo S5847

Biên tập: Nguyễn Hương 21-11-2022 212 lượt xem

Không phải ngẫu nhiên răng sứ thẩm mỹ được xem là nữ hoàng của sắc đẹp và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi đến với nha khoa VIET SMILE. Chị Diễm Thảo cũng lỡ va vào vẻ đẹp của răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa VIET SMILE, nên chị đã quyết định lựa chọn để thay đổi hàm răng của mình.

Bọc sứ màu om3 cải thiện màu sắc, dáng răng
Bọc sứ màu OM3 cải thiện màu sắc, dáng răng

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến với nha khoa VIET SMILE răng của chị Thảo bị xỉn màu làm cho khuôn mặt bị già đi trước tuổi. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười, khi cười không được tự nhiên, ngại giao tiếp và làm giảm chất lượng cuộc sống. Sau khi tìm hiểu chị đã đến nha khoa VIET SMILE để làm răng sứ thẩm mỹ.

Răng trắng sáng sau bọc sứ thẩm mỹ
Răng trắng sáng sau bọc sứ thẩm mỹ

Cảm nhận về hàm răng hiện tại

Chị rất ưng ý với hàm răng hiện tại của mình, màu sắc và hình dáng răng đúng như những gì bác sĩ đã tư vấn cho chị. Trước đây cứ nghĩ làm răng sứ là điều xa xỉ đối với mình nên chị đã không tìm hiểu. Sau khi thấy mọi người có hàm răng đẹp sau khi làm răng sứ chị bị cuốn hút lắm nên mới đến VIET SMILE để thay đổi. Khi đến đây chị được bác sĩ tư vấn loại sứ mà phù hợp nhất và bác sĩ cũng cho chị biết dòng sứ chị sẽ sử dụng là gì, có xuất sứ từ đâu, thời gian bảo hành bao lâu.

Khi quyết định làm bác sĩ cũng có trao đổi lại và cho chị kí hợp đồng. Tại thời điểm này chị thấy răng của mình rất oke, chắc khỏe, trắng sáng ăn uống cực tốt. Nếu muốn thay đổi diện mạo của mình thì đến ngay với nha khoa VIET SMILE nhé, mình đã làm và thực sự thích mê răng sứ ở đây. Các bạn cùng ngắm hàm răng mới của chị Thảo nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng sau làm răng sứ tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Răng sứ màu trắng sáng cho nụ cười tự tin – KH. P. T. Diễm Thảo S5847 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc