Trẻ em bị răng thưa có niềng được không? – KH.N.M. Châu Anh 3058

Răng thưa là tình trạng các răng không được sát khít với nhau tạo ra kẽ hở giữa các răng, tình trạng này khá phổ biến ở trẻ em. Và cũng đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng “Trẻ em bị răng thưa có niềng được không?”. Để giải đáp những thắc mắc đó các bạn cùng theo dõi khách hàng dưới đây cũng VIET SMILE nhé!

Bạn Châu Anh gặp tình trạng răng thưa, các răng không được ăn khớp với nhau làm cho bạn bị tự ti khi giao tiếp với bạn bè. Để giúp con yêu của mình tự tin hơn, phụ huynh đã chọn VIET SMILE là nơi đồng hành cùng bạn trong hành trình tìm kiến nụ cười mới.

Niềng răng trẻ em - đóng khe thưa
Niềng răng trẻ em – đóng khe thưa

Tình trạng răng trước niềng

  • Cắn chìa: 0,5mm
  • Cắn phủ: 0,5mm
  • Khe thưa ở vùng răng nanh

Niềng răng đóng khe thưa

Sau khi bác sĩ kiểm tra tình trạng răng của Châu Anh và đưa ra phương án điều trị, phụ huynh đã lựa chọn phương án gắn mắc cài nhằm giúp đóng kín những khe thưa và cải thiện tình trạng cắn hở, mang tới cho bạn một nụ cười xinh.

Mẹ của bạn Châu Anh có chia sẻ là từ khi gắn mắc cài đến nay chị cảm thấy hàm răng của con mình đẹp hơn rất nhiều, những khe thưa đã được đóng khoảng gần như hoàn toàn, các răng đã được ăn khớp với nhau và bạn cũng đã tự tin hơn. Mọi người cùng ngắm nhìn sự thay đổi của bạn trước và sau niềng nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi website của Nha Khoa VIET SMILE để cập nhật sự thay đổi của bạn Châu Anh nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Chia sẻ cảm xúc sau tháo niềng răng trẻ em

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc