Cấy ghép implant lấy lại cảm giác ăn nhai cho 2 răng số 6 – KH Lê Khánh Hoà S6348

Biên tập: Thu Huyền 18-03-2023 364 lượt xem

Mất răng khiến chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong ăn nhai, vậy để khôi phục răng số 6 bị mất nên chọn phương pháp nào? Theo dõi ngay kết quả cấy ghép của khách hàng Khánh Hòa tại VIET SMILE  sau khi cấy 2 răng implant nhé bạn.

 

Cấy ghép implant lấy lại cảm giác ăn nhai cho 2 răng số 6
Cấy ghép implant lấy lại cảm giác ăn nhai cho 2 răng số 6

Hoàn thiện quá trình cấy ghép 2 răng implant – ăn nhai thoải mái.

Trước đây,  Khánh Hòa rất sợ đau nên nghĩ đến việc cấy ghép răng implant là sợ vô cùng. Khi được bạn bè đã trải nghiệm dịch vụ và review về nha khoa VIET SMILE khá tốt nên Khánh Hòa đã có động lực để đi thăm khám. Bác sĩ chuyên sâu implant đã thăm khám rất kĩ lưỡng và đưa ra cho bạn kế hoạch cấy ghép implant để khôi phục lại 2 chiếc răng số 6 ở hàm dưới cho bạn.

Cô nàng Khánh Hòa đã lựa chọn cấy implant vì bạn thấy implant có 3 ưu điểm đó là:

  • Không cần mài chỉnh răng bên cạnh, mất răng nào ta trồng răng đó
  • Cấy implant giúp tránh được tình trạng tiêu xương hàm
  • Khôi phục khả năng nhai thoải mái như răng thật
Cấy ghép implant răng 6
Cấy ghép implant cho bạn răng mới tự nhiên, đảm bảo ăn nhai

Với bạn Khánh Hòa năm nay bạn mới ngoài 20 tuổi – tuổi đời còn rất trẻ,  việc mất răng ảnh hưởng rất nhiều tới sức ăn nhai. Thực hiện khôi phục 2 chiếc răng số 6 bị hỏng bằng implant đã giúp bạn lấy lại cảm giác ăn nhai, có sức khỏe răng miệng đảm bảo.

Khánh Hòa tâm sự bạn ấy thấy răng implant nhìn màu sắc khá đẹp, không bị lộ nên bạn hoàn toàn hài lòng khi đã gửi gắm niềm tin đúng chỗ tại VIET SMILE.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng trồng răng implant tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Cấy implant 46 cải thiện ăn nhai

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Cấy ghép implant lấy lại cảm giác ăn nhai cho 2 răng số 6 – KH Lê Khánh Hoà S6348 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc