Cuộc sống tuyệt vời hơn khi trồng răng implant tại VIET SMILE – KH. Phan Thị Liên CG7436

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 27-09-2023 321 lượt xem

Cô Liên đến từ Đông Anh, Hà Nội qua được người thân giới thiệu cô đã tin tưởng nha khoa VIET SMILE để thực hiện cấy implant. Để biết quá trình trồng răng implant của cô tại nha khoa VIET SMILE như thế nào, có đáng sợ như lời đồn không, các bạn cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Khôi phục 2 răng mất với trồng răng implant
Khôi phục 2 răng mất với trồng răng implant

Tình trạng răng trước cấy implant

Cô Liên có tình trạng mất 2 chiếc răng số 6 và số 7 nên việc ăn nhai hàm bên đó khó khăn nên hầu như cô không nhai bên đó mà chuyển qua bên còn lại để ăn nhanh hơn. Sau một thời gian cô thấy hàm bên cạnh bị mỏi nên đã đi thăm khám và trồng lại chiếc răng đó bằng phương pháp cấy implant.

Chia sẻ sau cấy implant

Khi đến với nha khoa VIET SMILE cấy implant cô cảm nhận được bác sĩ ở nha khoa rất chu đáo, nhiệt tình từ khi thăm khám và đến khi thực hiện cấy implant. Trong quá trình bác sĩ thực hiện cô thấy bác sĩ thực hiện nhanh, nhẹ nhàng, cô không bị đau. Sau cấy bác sĩ cũng có hướng dẫn cô cách ăn uống, vệ sinh răng miệng và uống thuốc như nào để không bị viêm nhiễm vết thương.

Khi về nhà cô đã được đội ngũ chăm sóc khách hàng gọi điện để hỏi thăm cô, cô cảm thấy yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ của bên mình. Cô có lời khuyên cho những ai bị mất răng như cô là nên đi thăm khám và cấy implant ở nha khoa uy tín sớm nhất để ăn nhai tốt hơn và có nụ cười tự tin hơn.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cuộc sống tuyệt vời hơn khi trồng răng implant tại VIET SMILE – KH. Phan Thị Liên CG7436 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc