Nụ cười tự tin sau niềng răng hô – KH. Phạm Thị Hiệp 396A

Răng hô là tình trạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng làm giảm khả năng cắn xé thức ăn ở nhóm răng cửa. Do sai lệch khớp cắn nên việc nhai, nghiền thức ăn của nhóm răng hàm cũng kém hiệu quả hơn, cần nhiều thời gian thời gian để thực hiện chức răng của răng. Ngoài ra răng hô còn gây mất thẩm mỹ khuôn mặt và là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý răng miệng.

Khách hàng Phạm Thị Hiệp 19 tuổi đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng răng hô và với mong muốn khắc phục hoàn toàn vấn đề này để có một nụ cười tự tin.

Niềng răng giảm hô, chen chúc
Niềng răng giảm hô, chen chúc

Tình trạng răng trước niềng

  • Cắn chéo
  • Cắn chìa 7,5mm
  • Cắn phủ 2mm
  • Khe thưa hàm trên
  • Răng cửa hai hàm chìa nhiều
  • Chen chúc ở cả hàm trên và hàm dưới
Niềng răng cải thiện răng hô, chen chúc
Niềng răng cải thiện răng hô, chen chúc

Phương án khắc phục

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn và lên khác đồ điều trị bạn Hiệp lựa chọn niềng răng. Để giúp khắc phục hoàn toàn những vấn đề răng miệng trước đó bác sĩ tiến hành gắn mắc cài ở cả 2 hàm để giúp kéo lùi nhóm răng cửa hàm trên lùi ra sau và sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm.

Răng đều đẹp với niềng răng mắc cài kim loại tự động
Răng đều đẹp với niềng răng mắc cài kim loại tự động

Nụ cười tự tin sau niềng răng hô

Răng hô khiến việc ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng của em không được thuận lợi. Không những vậy còn làm cho khuôn mặt không được cấn đối, mất thẩm mỹ nên em đã quyết định đi niềng răng và VIET SMILE là nơi em lựa chọn để tạm biệt hàm răng hô cũng như những vấn đề khác trên răng của mình.

Khi đến VIET SMILE điều làm em ấn tượng đầu tiên là sự tiếp đón nhiệt tình, không gian thoáng mát, sau đó đến đội ngũ bác sĩ thì em cảm thấy một sự nhiệt huyết, tận tâm với bệnh nhân, bác sĩ luôn tư vấn cho em những gì phù hợp nhất và lên phác đồ điều trị rất rõ ràng. Chính bởi những điều đó khiến em cảm thấy rất an tâm và tin tưởng nên em đã chọn niềng răng tại VIET SMILE.

Niềng răng cải thiện răng hô, chen chúc
Niềng răng cải thiện răng hô, chen chúc

Nhiều người từng chia sẻ niềng răng sẽ đau nhưng em thấy quá trình niềng răng của mình không quá đau, không quá sợ hãi khiến em phải bỏ cuộc. Hay việc vệ sinh răng miệng trong suốt thời gian niềng cũng không mấy khó khăn, chỉ là cẩn thận và tỉ mỉ hơn lúc mới niềng một chút thôi.

Đến nay em đã kết thúc hành trình niềng răng của mình, em thấy rất vui và có chút bỡ ngỡ với sự mới mẻ này. Hiện tại thì việc ăn nhai của em đã tốt hơn, thẩm mỹ khuôn mặt cũng đã được thay đổi nên em cảm thấy rất tự tin khi giao tiếp với moi người.

Cải thiện hô, chen chúc, sau niềng
Cải thiện hô, chen chúc, sau niềng

Nếu mọi người có hàm răng chưa được xinh như mình thì hãy mạnh dạn đi niềng răng sớm vì niềng răng là cách tốt nhất để giúp bạn nâng tầm nhan sắc. Chúc các bạn thành công! Các bạn cùng nhắn nhìn sự thay đổi ngoạn mục của bạn Hiệp sau niềng răng nhé!

Nâng tầm nhan sắc sau niềng răng
Nâng tầm nhan sắc sau niềng răng
Nụ cười tự tin, rạng rỡ sau niềng
Nụ cười tự tin, rạng rỡ sau niềng

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Gắn mắc cài niềng răng hô

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc