Cảm nhận của khách hàng sau 1 năm niềng răng chen chúc – KH. Phạm Thị Mỹ Lộc S250

Răng chen chúc là tình trạng các răng mọc không đúng vị trí trên cung hàm nên đã để lại nhiều hậu quả như gây mất thẩm mỹ, giảm khả năng ăn nhai, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng,… Do vậy nhiều khách hàng đã tìm đến niềng răng để khắc phục tình trạng răng chen chúc của mình.

Khách hàng Mỹ Lộc gặp tình trạng răng chen chúc, khấp khểnh không đều nên bạn cảm thấy không tự tin. Vậy nên bạn đã quyết định tìm hiểu đến niềng răngnha khoa VIET SMILE là nơi bạn đã lựa chọn để thay đổi hàm răng và nụ cười của mình.

Niềng răng chen chúc sau 1 năm
Niềng răng chen chúc sau 1 năm

Vấn đề răng trước niềng

  • Cắn chìa 3.5mm
  • Cắn phủ 2mm
  • Chen chúc nặng 2 hàm
  • Chênh lệch kích thước 2 hàm: hàm dưới thừa 1.2mm

Phương án khắc phục

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn Mỹ Lộc đã lựa chọn phương án gắn mắc cài 2 hàm với mắc cài kim loại tự động để giúp giải cắn chéo và tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình niềng răng.

Niềng răng khắc phục chen chúc
Niềng răng khắc phục chen chúc

Cảm nhận sau 1 năm niềng răng

Xin chào mọi người em tên là Phạm Thị Mỹ Lộc.

Trước khi niềng em thấy răng của mình không giống như mọi người nên em đã tìm hiểu để đi niềng răng trên các fanpage và group Nhật kí niềng răng và em quyết định đến VIET SMILE.

Khi đến VIET SMILE em được gặp bác sĩ tư vấn miễn phí, kỹ càng và đưa ra một phác đồ điều trị rất chi tiết, em rất là yên tâm nên đã quyết định niềng răng ở đây. Khi quyết định niềng răng tại VIET SMILE em được kí hợp đồng rõ ràng. 

Trong quá trình niềng răng tại VIET SMILE em cảm thấy bác sĩ rất nhiệt tình, nhẹ nhàng và em cũng chủ động được thời gian tái khám của mình. Mỗi lần đi tái khám về em được các chị y tá, tư vấn viên gọi điện, nhắn tin hỏi thăm xem em có bị đau không. Đến hiện tại em đã niềng răng được 1 năm rồi, em thấy răng đã thay đổi khá là nhiều nên đã tự tin hơn trước.

Nếu các bạn đang trong tình trạng khấp khểnh và có nụ cười không tự tin như mình thì hãy đến VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Mình cảm thấy rất hài lòng về bác sĩ và dịch vụ tại nha khoa VIET SMILE. Các bạn cùng xem những thay đổi trước và sau niềng răng của bạn Mỹ Lộc qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Những thay đổi sau 1 năm niềng răng chen chúc
Những thay đổi sau 1 năm niềng răng chen chúc

Các bạn hãy tiếp tục theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật những thay đổi của bạn Mỹ Lộc nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Niềng răng khấp khểnh, chen chúc sau 1 năm

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc