Nụ cười thay đổi ra sao sau cắt lợi, dán sứ veneer? – Khách hàng Huyền Trang

Biên tập: Minh Anh Đỗ 24-08-2022 346 lượt xem

Cười hở lợi, màu sắc và hình dáng răng không đẹp làm bạn mất tự tin? Cùng theo dõi case khách hàng dưới đây để thấy rõ sự thay đổi sau khi cắt lợi và dán sứ nhé.

Nụ cười thay đổi ra sao sau cắt lợi, dán sứ veneer?
Nụ cười thay đổi ra sao sau cắt lợi, dán sứ veneer?

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Trang. Tình trạng răng trước đây của mình là cười hở lợi khiến mình không được tự tin, cùng với đó là răng hơi ngả màu nữa. Sau khi tìm hiểu thông tin khắp nơi thì thấy Việt Smile là chỗ làm mình tin tưởng nhất nên đã lựa chọn đến đây để cắt lợi và dán sứ.

Sau khi cắt lợi và dán sứ tại Việt Smile

Sau khi cắt lợi thì cảm giác nụ cười nó đã đẹp hơn, không còn kiểu toàn lợi nữa. Khi lợi lành lặn lại thì mình tiếp tục dán sứ, mọi người có thể thấy rõ sự thay đổi nụ cười của mình sau khi làm tại Việt Smile.

Mình rất hài lòng với chất lượng tại đây, bác sĩ tay nghề tốt, nhẹ nhàng. Bạn nào có khuyết điểm về nụ cười thì nên đến Việt Smile để làm răng nhé.

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nụ cười thay đổi ra sao sau cắt lợi, dán sứ veneer? – Khách hàng Huyền Trang mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc