Bọc răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh – KH Nông Thị Hương Thủy 2875

Biên tập: Thu Huyền 29-01-2023 200 lượt xem

Mới đây, VIET SMILE vừa bắt gặp chị Hương Thủy tại nha khoa sau 4 năm làm răng sứ. Những hình ảnh rạng ngời của chị luôn là động lực để VIET SMILE cố gắng mỗi ngày để kiến tạo thêm thật nhiều nụ cười nữa. Cùng ngắm nhìn lại sự thay đổi của chị ấy và xem chị ấy nhận xét ra sao về nha khoa bạn nhé.

Bọc răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh
Bọc răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh

Vấn đề răng trước đây

  • Răng nhiễm màu kháng sinh khiến nụ cười kém xinh
  • Nụ cười không tươi sáng khiến chị ngại chụp hình

Cảm nhận sau 4 năm làm răng sứ

Thật sự đến bây giờ mình vẫn nhớ như in cái cảm xúc lúc mình được nhìn thấy bộ răng mới sau làm sứ, thật sự ngạc nhiên về sự thay đổi của bản thân. Kiểu làm răng mới xong như lột xác hoàn toàn mà tươi trẻ hẳn ra ấy, mà mọi người trong gia đình cũng khen nữa.

Thay đổi ngỡ ngàng sau bọc răng sứ
Thay đổi ngỡ ngàng sau bọc răng sứ

Một điều không thể chê ở VIET SMILE là mọi thứ đều rõ ràng từ chi phí, hợp đồng cam kết, kể cả đến việc dùng hình ảnh để đăng tải trên facebook các bạn cũng đều xin phép rất lịch sự, mình vui vẻ đồng ý thì mới đăng. Đến giờ mình làm sứ được 4 năm rồi màu sứ mình thấy ngày càng trong, đẹp tự nhiên, không bị lộ liệu, nó phù hợp với mong muốn mà mình đã đề đạt với bác sĩ ngay từ đầu.

làm răng sứ
Làm răng sứ giúp chị tươi trẻ hơn

Cảm ơn chị Hương Thủy đã tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ răng sứ tại VIETSMILE, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm răng nhiễm màu kháng sinh. Chúc chị luôn hạnh phúc với nụ cười rạng rỡ được kiến tạo bởi VIET SMILE.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng làm răng sứ tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Bọc sứ tạm biệt hàm răng ố vàng

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh – KH Nông Thị Hương Thủy 2875 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc