Khách hàng Hà Anh 4 răng dán sứ veneer

Nhiều khách hàng hỏi Nha kha Việt Smile em chỉ muốn dán 2 răng, 4 răng hay 6 răng thôi có được không ạ? Câu trả lời là có. Thậm chí, bạn chỉ cần dán sứ veneer 1 răng nếu trên cung hàm của bạn chỉ có duy nhất 1 chiếc răng khiếm khuyết khiến bạn mất tự tin.

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ veneer của hà anh
Hình ảnh trước và sau khi dán sứ veneer của Hà Anh

Hình ảnh khách hàng trước khi dán sứ veneer

Hà Anh gặp vấn đề trong hình thể của 4 chiếc răng cửa. Sau khi được bác sĩ tư vấn, Hà Anh lựa chọn làm 4 răng dán sứ veneer. Ban đầu, cô bạn muốn dán hết răng hàm trên vì lo lắng nhìn không tự nhiên. Tuy nhiên, bác sĩ chỉ định Hà Anh chỉ cần dán 4 răng và chắc chắn răng veneer sẽ giống màu các răng khác 100%.

Nụ cười trước khi dán sứ veneer của hà anh
Nụ cười trước khi dán sứ veneer của Hà Anh

Hình ảnh khách hàng sau khi dán sứ veneer

Chắc chắn bạn cũng như tôi, cảm thấy ngạc nhiên vô cùng về sự thay đổi của Hà Anh chỉ với 4 răng veneer. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất đó chính là men răng của Hà Anh được bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh bảo tồn nguyên vẹn. Miếng dán sứ veneer siêu mỏng được chế tác tinh tế.

Nụ cười mới của cô nàng sau khi dán sứ veneer
Nụ cười mới của cô nàng sau khi dán sứ veneer

Các câu hỏi thường đặt ra khi dán sứ veneer che khuyết điểm

Khác với trường hợp các khách hàng dán sứ veneer thẩm mỹ toàn bộ cung cười, 1 hàm hoặc toàn hàm – khách hàng được chọn màu răng theo mong muốn của bản thân. Dán sứ veneer 2 – 6 răng để che khuyết điểm, màu sắc răng sẽ được lựa chọn theo tông màu răng tự nhiên để hài hòa, cân đối với tổng thể nụ cười.

Màu sắc 4 răng sứ veneer sau khi dán so với các răng khác trên cung hàm
Màu sắc 4 răng sứ veneer sau khi dán so với các răng khác trên cung hàm

Dán sứ veneer 2 răng đóng khe thưa có được không?

Tình trạng khách hàng răng bị thưa răng cửa rất phổ biến. Nếu răng bạn đều đặn, kẽ thưa không quá lớn, bạn chỉ cần dán sứ veneer 2 răng đã đảm bảo đóng khít khe thưa, mang đến nụ cười thẩm mỹ sau 3 ngày. Trường hợp kẽ thưa của bạn lớn, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên dán sứ veneer 4 răng để đóng khe thưa và cân đối hình giữa các răng đều đẹp.

Răng chỉ xử lý bề măt 0. 3mm
Răng chỉ xử lý bề măt 0.3mm

Dán sứ veneer răng cửa bên vì nhỏ hơn các răng khác?

Nhiều bạn gặp phải vấn đề với răng cửa bên hoặc răng nanh bị nhỏ hơn các răng khác. Điều này gây ra sự mất cân đối trên cung cười. Với trường hợp này, bạn chỉ cần dán sứ veneer 1 răng bị khuyết điểm. Vị trí dán veneer có thể là một răng bất kỳ trên cung hàm.

Ai bảo muốn có răng đẹp thì cần phải mài nhỏ?
Ai bảo muốn có răng đẹp thì cần phải mài nhỏ?

Dán sứ veneer răng sứt, mẻ

Với các răng bị sứt, mẻ bạn hoàn toàn có thể dán sứ veneer để che đi khuyết điểm. Các trường hợp răng ngắn cũng được áp dụng để giúp khách hàng sở hữu nụ cười với hình dáng răng dài, đều hoặc làm răng thỏ theo mong muốn. Với các răng này, sau khi dán veneer, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự tự nhiên của nó so với các răng khác. Gần như không ai nhận ra bạn đã làm răng.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc