Lấy lại hàm răng trọn vẹn với cấy implant – KH. Nguyễn Thị Hồng Nhung CG4676

Biên tập: Nguyễn Hương 28-01-2023 230 lượt xem

Ai cũng muốn ăn uống ngon miệng trong những bữa cơm gia đình và trong những cuộc hội họp. Nhưng mất răng lại là rào cản lớn đối với bạn Hồng Nhung của nha khoa VIET SMILE. Hiểu được những nguy hiểm và khó khăn khi mất răng, bạn đã sớm đến nha khoa VIET SMILE cấy implant khôi phục răng mất. Mời các bạn cùng xem những chia sẻ về quá trình cấy implant của bạn Hồng Nhung dưới đây.

Cấy implant răng 36 khôi phục chức năng ăn nhai
Cấy implant răng 36 khôi phục chức năng ăn nhai

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến nha khoa VIET SMILE bạn Hồng Nhung 20 tuổi bị mất một chiếc răng số 6 do vệ sinh răng miệng kém dẫn đến sâu hỏng và mất vĩnh viễn chiếc răng đó. Đó cũng là lý do bạn đến nha khoa VIET SMILE thăm khám, tư vấn và thực hiện cấy implant.

Cảm nhận sau cấy trụ implant

Mất răng sớm là điều cục kì khó khăn, bởi tuổi còn trẻ năng động, hay họp mặt bạn bè ăn uống nhưng mất răng khiến bạn Hồng Nhung ngại đi ăn vì ăn không ngon miệng. Sau một thời gian chuẩn bị tâm lý, tài chính và tìm hiểu kĩ lưỡng các nha khoa bạn đã chọn nha khoa VIET SMILE để thực hiện cấy implant. Bạn cho biết cấy implant an toàn hơn so với các phương pháp khôi phục răng mất khác bởi nó không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Đặc biệt trụ implant có tuổi thọ cao, khả năng ăn nhai chắc khỏe hơn và màu răng như răng thật nên rất thẩm mỹ.

Trong quá trình cấy trụ bạn Hồng Nhung thấy nhẹ nhàng, không đau, bác sĩ thực hiện cẩn thận. Suốt thời gian làm bác sĩ và các bạn phụ tá hỏi han bạn thường xuyên, nếu đau thì giơ tay để bác sĩ biết, làm xong bác cũng dặn cách ăn uống và vệ sinh răng miệng sao cho đảm bảo an toàn nhất. Hiện tại trụ implant tích hợp rất tốt chỉ cần đợi một thời gian nữa để trụ tích hợp hoàn toàn vào xương hàm bác sĩ sẽ thực hiện gắn răng sứ lên trên, trả lại cho bạn hàm răng đầy đủ, chắc khỏe. Các bạn nên chăm sóc răng miệng thật tốt để răng miệng không bị bệnh và bị mất răng như bạn Hồng Nhung nhé.

Các bạn đừng quên theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để theo dõi hàm răng đầy đủ của bạn Hồng Nhung nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng sau cấy implant tại nha khoa VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Lấy lại hàm răng trọn vẹn với cấy implant – KH. Nguyễn Thị Hồng Nhung CG4676 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc