Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 22-02-2023 570 lượt xem

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại bậc nhất, toàn bộ mắc cài được thay thế bằng hệ thống khay gần như vô hình. Hiện nay, nhiều khách hàng đã lựa chọn để thay đổi hàm răng khuyết điểm của mình và bạn Khánh Huyền của nha khoa VIET SMILE cũng vậy. Mời các bạn cùng xem những thay đổi và chia sẻ của bạn ấy khi niềng răng cùng VIET SMILE dưới đây..

Niềng khay trong suốt đóng khe thưa, giảm hô
Niềng khay trong suốt đóng khe thưa, giảm hô

Tình trạng răng ban đầu

  • Khe thưa hàm trên 2.5 mm, hàm dưới 1mm
  • Cười hở lợi
  • Môi trên và môi dưới nhô trước

Lý do lựa chọn niềng răng trong suốt

Em chọn niềng răng không mắc cài bởi em thấy chúng thẩm mỹ hơn, em đi học cũng không cảm thấy tự ti trước bạn bè. Một điểm nữa là khay niềng thì có thể tháo ra được, giúp cho việc vệ sinh răng với ăn uống của em tốt hơn. Điều đặc biệt em được biết trước kết quả sau khi niềng ngày từ ngày đầu tiên bắt đầu niềng răng.

Cải thiện khớp cắn với niềng răng trong suốt
Cải thiện khớp cắn với niềng răng trong suốt

Chia sẻ về quá tình niềng răng

Trong suốt thời gian đeo khay niềng em thấy hoàn toàn bình thường, không bị đau nhức quá nhiều, cũng không bị cọ vào môi má. Nhiều người bảo khay niềng sợ răng dịch chuyển không tốt bằng mắc cài nhưng em thấy thực tế răng của em dịch chuyển khá là nhanh. Sau hơn 20 khay niềng hiện tại răng thưa với hô của em đã được cải thiện, em cười cũng tự tin hơn, thoải mái hơn. Tuy nhiên, để đạt được điều đó em phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ như đeo khay thường xuyên, vệ sinh, ăn uống đúng cách và đến nha khoa thăm khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Cung răng trong đều sau 20 khay niềng
Cung răng trong đều sau 20 khay niềng

Vậy nên nếu các bạn có niềng răng dù là niềng khay trong suốt như em hay đeo mắc cài thì cũng nên thực hiện đúng như sự chỉ dần của bác sĩ thì mới sớm có kết quả tốt và không gây khó khăn cho mình cũng như bác sĩ trong quá trình điều chỉnh răng. Còn về niềng răng hay không thì em khuyên mọi người nên niềng răng vì niềng răng thực sự không đau đâu với mọi người hãy chọn nha khoa uy tín để được bác sĩ hỗ trợ, theo sát và có lộ trình rõ ràng. Dưới đây là những thay đổi của bạn Huyền các bạn cùng theo dõi nhé.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của bạn Khánh Huyền nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Cải thiện khớp cắn cùng niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trong suốt cải thiện thưa, hô – KH. Đỗ Khánh Huyền CG2973 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc