Tháo niềng răng hết chen chúc – KH Trương Thị Hạnh 3947

Biên tập: Thu Huyền 22-02-2023 384 lượt xem

“Đây là hành trình và kết quả niềng răng sau 22 tháng của mình. Để đây cho chị em mình lấy động lực nha”. Cùng Việt Smile ngắm nhìn ngay thành quả của khách hàng Trương Thị Hạnh ngay bạn nhé.

Tháo niềng răng hết chen chúc sau 2 năm
Tháo niềng răng hết chen chúc sau 2 năm

Tình trạng trước niềng

  • Răng chen chúc
  • Sai khớp cắn loại II
  • 4 Răng số 8 mọc lệch ngầm

Phương án điều trị

  • Gắn mắc cài kim loại tự động niềng răng 2 hàm
  • Nhổ 4 răng số 4 tạo khoảng làm đều cung răng, đưa về khớp cắn tốt.

Review sau 2 năm niềng răng chen chúc

Mình đã từng rất tự ti về hàm răng của mình. Các bạn hay trêu mình là răng cái cao cái thấp, chen chúc nhau. Mình cũng muốn niềng từ lâu rồi nhưng lại sợ chuyện nhổ răng nên chần chừ mãi. Đến năm 20 tuổi mình mới quyết tâm để niềng. Khi niềng mình nhổ 4 răng số 4 để dàn đều răng, điều chỉnh khớp cắn, lúc đầu tâm lý nhưng các bác động viên mình đã nhổ 4 chiếc ngon lành, sau nhổ cũng không gặp khó khăn gì nhiều.

Răng đều đẹp, hết chen chú
Răng đều đẹp, hết chen chúc, cười tự tin

Niềng răng là 1 quá trình cần kiên nhẫn và cố gắng bởi bạn cần dành thời gian gặp bác sĩ định kỳ hàng tháng, vệ sinh chăm sóc răng kĩ càng. Nhìn chung thì cũng thật sự đáng để có 1 bộ nhá đẹp hơn. Sau khi niềng răng xong mình thấy tự tin hơn rất nhiều.

Đây là hành trình và kết quả niềng răng sau 22 tháng của mình. Để đây cho chị em mình lấy động lực nha Các bạn thấy sao? Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây.

Cung răng tròn đều sau tháo niềng
Cung răng tròn đều sau tháo niềng

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng niềng răng tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Niềng răng khấp khểnh thay đổi ra sao?

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo niềng răng hết chen chúc – KH Trương Thị Hạnh 3947 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc