Niềng răng vẫn ăn uống thoải mái- KH Nguyễn Tuấn Hùng CG4647

Biên tập: Thu Huyền 22-04-2023 363 lượt xem

Có một vẻ ngoài khá điển trai tuy nhiên bạn Tuấn Hùng lại gặp vấn sai khớp cắn- khớp cắn sâu khiến việc ăn nhai khó khăn, theo thời gian bạn thấy răng của mình bị mòn dần nên bạn đã nhanh chóng tìm giải pháp để khắc phục. Và lựa chọn của bạn ấy chính là niềng răng giúp cho nụ cười tự tin hơn. Cùng theo dõi chia sẻ của bạn ấy khi gia nhập team niềng răng Việt Smile nha.

Tự tin niềng răng mắc cài chỉnh khớp cắn sâu
Tự tin niềng răng mắc cài chỉnh khớp cắn sâu

Vấn đề trước niềng răng

 • Chen chúc HT 1.49, HD 4.08 mm
 • Có sự sai lệch kích thước răng trước, HD thừa 2mm
 • Khớp cắn sâu
 • R18 28 lệch má, R38 lợi trùm
 • Trục răng cửa ngả trong, nhóm răng cửa HD ngả trong, chồi
 • Mòn rìa cắn nhóm răng cửa HD
 • Sâu R36

Kế hoạch điều trị

 • Gắn mắc cài kim loại niềng răng 2 hàm
 • HT: Nhổ R18 28 tạo khoảng giàn đều răng, ngả trục răng cửa vàchỉnh lệch khớp cắn. Cân nhắc 2
  minivis nếu đeo chun Class II không hiệu quả
 • HD: Nhổ R38 48 dựng trục nhóm răng hàm, làm đều cung răng, ngả trục răng cửa. Đánh lún nhóm răng cửa giảm cắn sâu. Cắt kẽ6 răng cửa 2mm giảm chênh lệch kích thước răng trước

Niềng răng có ăn uống được bình thường?

Qua tìm hiểu Tuấn Hùng đã biết đến nha khoa VIET SMILE và đặt lịch đến khám – tư vấn, với kế hoạch điều trị chi tiết mà bác sĩ vạch ra bạn ấy đã hoàn toàn tin tưởng. Mặc dù chọn niềng răng mắc cài nhưng chàng trai ấy vẫn luôn nở nụ cười thật tươi, luôn tuân thủ lịch tái khám và tin tưởng vào bác sĩ điều trị của mình.

Chia sẻ về lựa chọn của mình Tuấn Hùng cho biết: “Qua tìm hiểu em thấy cơ sở bên VIET SMILE sạch sẽ, tốt nên em tới thăm khám. Bác sĩ tư vấn cho em kế hoạch điều trị giúp em hiểu rõ vấn đề nên khá tin tưởng. Em thấy nha khoa có hợp đồng niềng răng nữa nên càng đảm bảo, thấy yên tâm về hành trình sắp tới”.

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ lo lắng niềng răng không ăn uống được gì, với Tuấn Hùng thì việc thích nghi với người bạn mới “mắc cài niềng răng” khá nhanh. Tuấn Hùng vui vẻ chia sẻ rằng “Lúc mới bắt đầu niềng thì em mất 1 vài ngày đầu để làm quen, kiểu răng hơi nhức nên em ăn đồ mềm, sau 1 thời gian sau em có thể ăn uống bình thường, em vẫn có thể gặm chân gà cũng rất là thoải mái. Đánh răng thì em đánh kĩ hơn và dùng tăm nước nên là cũng oke ạ”.

Niềng răng chen chúc, khớp cắn sâu
Niềng răng chen chúc, khớp cắn sâu

“Bác sĩ điều trị cho em khá chu đáo, chị trợ lý cũng rất tận tình, có băn khoăn gì đều được giải đáp, trả lời luôn. Khi cần đặt lịch hẹn thì em thấy cũng rất nhanh chóng. Nếu mọi người thấy răng có vấn đề thì nên đi nha sĩ thăm khám để có liệu trình phù hợp, tốt nhất mình cứ đi khám để có quyết định” – Tuấn Hùng nói thêm.

Gia nhập team niềng răng VIET SMILE
Gia nhập team niềng răng VIET SMILE

Chỉ cần bạn tự tin và yêu nụ cười của mình hơn mỗi ngày, chúng ta sẽ thấy mọi điều nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đó cũng là thông điệp mà Việt Smile muốn nhắn gửi đến các đồng niềng, chúc bạn sẽ có 1 hành trình thuận lợi để sớm về đích.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng niềng răng tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Nụ cười thoải mái, tự tin sau tháo niềng răng chen chúc, cắn sâu

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng vẫn ăn uống thoải mái- KH Nguyễn Tuấn Hùng CG4647 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

  Mục (*) là bắt buộc