Tháo niềng răng hết khấp khểnh, khớp cắn sâu– KH Nguyễn Trần Hoàng Dung S662

Biên tập: Minh Anh Đỗ 22-04-2023 330 lượt xem

Khớp cắn sâu, răng khấp khểnh không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười mà còn làm cho việc ăn uống hàng ngày không được thoải mái, tự nhiên như răng bình thường. Cùng theo dõi case khách hàng dưới đây để biết được sự thay đổi khi niềng răng tại Việt Smile nhé!

Tháo niềng răng hết khấp khểnh
Tháo niềng răng hết khấp khểnh, khớp cắn sâu

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Dung. Trước đây mình gặp tình trạng răng khấp khểnh và khớp cắn hơi bị sâu, một chiếc răng số 5 mọc kẹt nữa. Điều này làm việc ăn uống không được như bình thường, mình cũng bị tự ti bởi nụ cười không được đẹp, thỉnh thoảng còn có bạn trêu đùa. Mặc dù chỉ trêu rồi thôi nhưng đối với mình thì vẫn băn khoăn và lo lắng lắm vì mình biết nụ cười chưa được đẹp vàn cần thay đổi.

 

Thay đổi trước và sau khi niềng
Thay đổi trước và sau khi niềng

Sau đó mình tìm hiểu trên các hội nhóm và thấy mấy nha khoa được nhiều người làm và khen chất lượng nên cũng định đến mấy nơi khám, cảm nhận rồi quyết định xem niềng ở đâu.

Nhưng đến Việt Smile đầu tiên cũng là nơi cuối cùng, vì bác sĩ chuyên nghiệp, nhẹ nhàng nên mình quyết định niềng ở đây mà không đi tham khảo thêm nơi khác nữa.

Thay đổi trước và sau khi niềng - răng 5 kẹt
Thay đổi trước và sau khi niềng – răng 5 kẹt

Sau hơn 1 năm niềng răng tại Việt Smile

Sau hơn 1 năm niềng răng tại Việt Smile thì răng đã bớt khấp khểnh rõ rệt, khớp cắn cũng tốt hơn trước, răng 5 được kéo lên như bình thường không bị kẹt nữa, răng đầy đủ rồi. Thấy răng thay đổi đều đều nên mình vui lắm và rất mong sớm đến ngày tháo niềng để sở hữu hàm răng đẹp mới.

Thay đổi trước và sau khi niềng - răng 5 kẹt
Thay đổi trước và sau khi niềng – răng 5 kẹt

Nếu đang băn khoăn nên niềng răng hay không thì mình khuyên thật, răng xấu thì nên niềng đi, lúc đẹp hơn rồi thì vui lắm, mọi người cũng sẽ khen răng đẹp chứ không bị trêu nữa.

 niềng răng khấp khểnh
Thay đổi sau hơn 1 năm niềng răng khấp khểnh, khớp cắn sâu, răng 5 bị kẹt
Thay đổi trước và sau khi niềng răng khấp khểnh, khớp cắn sâu
Thay đổi trước và sau khi niềng răng khấp khểnh, khớp cắn sâu

Tháo niềng răng – hết khấp khểnh

Chúc mừng khách hàng Hoàng Dung đã tháo niềng, sở hữu hàm răng đều đẹp hơn cùng VIET SMILE. Những chiếc răng mọc lộn xộn, khấp khểnh đã được bác sĩ chuyên sâu niềng răng Viet Smile đưa về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo tính thẩm mỹ, hoạt động chức năng khớp cắn ổn định nhất. Mời bạn cùng xem sự thay đổi của nàng ấy qua những khung hình dưới đây.

tháo niềng răng
Khoe nụ cười xinh tươi ngày tháo niềng 

“Sau khi niềng gia đình thấy răng em đều hơn với cười đẹp hơn, mọi người rất vui. Theo em nếu mọi người có răng chưa đẹp thì nên đi niềng và VIET SMILE là Option mọi người có thể lựa chọn. Với em thì VIET SMILE rất uy tín, mọi người có thể đến tham khảo nha.” – Hoàng Dung bộc bạch

sau tháo niềng răng
Răng đều đặn, đúng vị trí sau tháo niềng
Răng đều đặn
Nhận nụ cười xinh sau niềng răng

Tham khảo thêm video về niềng răng tại đây:

Phân tích sự thay đổi sau 2,5 năm niềng răng móm, khấp khểnh

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo niềng răng hết khấp khểnh, khớp cắn sâu– KH Nguyễn Trần Hoàng Dung S662 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc