Niềng răng hô, chen chúc với khay trong suốt – KH. Nguyễn Thùy Linh CG504

Biên tập: Nguyễn Hương 20-06-2023 327 lượt xem

Khay niềng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại bởi chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao, tháo lắp dễ dàng, ăn uống và việc vệ sinh răng miệng thoải mái, biết trước kết quả niềng răng,… Sau khi tìm hiểu và biết đến phương pháp niềng răng này chị Thùy Linh đã lựa chọn chúng để giúp hỗ trợ điều chỉnh răng về khớp cắn tốt và có một nụ cười tự tin nhất.

 Niềng răng hô, chen chúc với khay trong suốt
Niềng răng hô, chen chúc với khay trong suốt

Tình trạng răng trước niềng

  • Chen chúc hàm dưới 2.5mm
  • Cắn chìa 3mm
  • Cắn phủ 3.5mm

Phương án điều trị

  • Đeo khay niềng 2 hàm
  • Cắn 4 minivis

Chia sẻ khi niềng răng với khay trong suốt

Trước đó mình đã tìm hiểu nhiều các phương pháp niềng răng khác nhau như mắc cài kim loại, mắc cài sứ và cả niềng răng trong suốt. Tuy nhiên là mình chọn niềng răng trong suốt không phải là vì mắc cài không mang lại hiệu quả mà là tính chất công việc của mình thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người, mình muốn có một nụ cười tự tin hơn và có thể thoải mái giao tiếp với tất cả mọi người. Hơn nữa theo mình biết niềng răng trong suốt thời gian tái khám tại nha khoa thì sẽ tối ưu hơn, do vậy nó rất là phù hợp với công việc bận rộn của mình.

Niềng răng với máng trong suốt
Niềng răng với máng trong suốt

Khi bắt đầu đeo niềng bác sĩ cho mình khoảng 4 – 6 khay và đeo trong khoảng 1 – 2 tháng tùy vào từng thời điểm sau khi hết số khay đó sẽ quay lại nha khoa tái khám và bác sĩ sẽ giao cho mình khay mới. Qua mỗi khay mình thấy khay phù hợp với tình trạng răng tại thời điểm đó nên là mình thấy khá là nhẹ nhàng chứ không có bị đau hay là vướng víu gì cả. Khi đeo khay việc vệ sinh răng miệng của mình rất là dễ dàng, mình chỉ cần tháo khay niềng ra để vệ sinh khay và vệ sinh răng xong rồi lắp lại, cái này mình thực hiện hoàn toàn tại nhà chứ không cần đến nha khoa.

Cải thiện hô, checn chúc sau 1 năm niềng răng
Cải thiện hô, checn chúc sau 1 năm niềng răng

Hiện tại sau hơn 1 năm niềng răng với khay niềng trong suốt răng của mình dịch chuyển khá nhanh và răng đã đều đặn hơn. Điều này khiến mình thấy rất vui và nhận ra quyết định niềng răng của mình là hoàn toàn đúng đắn. Vậy nên mình khuyên mọi người nếu có tình trạng răng như mình hoặc là các vấn đề răng miệng khác thì nên đi thăm khám sớm và nên niềng răng sớm. Nếu chưa đủ tài chính để niềng răng trong suốt thì các bạn có thể niềng răng mắc cài vì theo mình tìm hiểu niềng răng mắc cài cũng sẽ mang lại một kết quả tốt. Nếu bạn đang đi tìm một nha khoa uy tín để niềng răng thì mình khuyên là nên đến nha khoa VIET SMILE mình đang niềng răng ở đây thì thấy dịch vụ rất tốt, bác sĩ nhẹ nhàng chu đáo. Sau đây là kết quả sau một năm niềng răng của khách hàng các bạn cùng theo dõi nhé.

Giảm chen chúc với niềng răng trong suốt
Giảm chen chúc với niềng răng trong suốt

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của chị Thùy Linh nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng hô, chen chúc với khay trong suốt – KH. Nguyễn Thùy Linh CG504 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc