Tháo răng sứ cũ hỏng – Làm lại răng sứ mới màu tự nhiên – KH. Nguyễn Thị Thủy CG6576

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 25-06-2023 374 lượt xem

Cô Thủy đã từng bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để làm răng sứ mới mong muốn có một hàm răng đẹp và cười tự tin hơn. Nhưng cô là người không may mắn, sau một thời gian sử dụng răng sứ của cô không còn được khỏe mạnh như lúc ban đầu. Qua tìm hiểu cô đã tới nha khoa VIET SMILE để làm răng sứ, các bạn cùng theo dõi những thay đổi và chia sẻ dưới đây nhé.

Tháo răng sứ cũ hỏng - Làm lại răng sứ mới màu tự nhiên
Tháo răng sứ cũ hỏng – Làm lại răng sứ mới màu tự nhiên

Tình trạng răng trước làm sứ

Cô đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng răng:

  • Đen cổ chân răng lộ rõ gây mất thẩm mỹ
  • Thức ăn đọng ở vùng tiếp giáp giữa sứ và nướu gây hôi miệng
  • Hình dáng răng thô, xấu, cung răng không tròn đều

Qua tư vấn, thăm khám và được sự đồng ý của cô, bác sĩ VIET SMILE đã tháo răng sứ cũ và bọc lại răng sứ mới màu tự nhiên theo mong muốn của cô.

Cảm nhận sau khi bọc răng sứ

Cười tự tin sau bọc răng sứ mới khỏe mạnh
Cười tự tin sau bọc răng sứ mới khỏe mạnh

Trước đó cô đã làm răng sứ rồi nhưng đến hiện tại răng sứ của cô đã có hiện tượng bị hỏng khiến việc ăn uống của cô khó khăn, thẩm mỹ khuôn mặt bị giảm sút khiến cô không được tự tin. Khi mong muốn làm răng sứ mới cô được một người bạn làm cùng cơ quan đã làm răng sứ ở đây giới thiệu cô qua bên mình để làm lại bộ răng sứ mới. Khi đến VIET SMILE cô rất ấn tượng với các bác sĩ, bởi các bác khám rất nhiệt tình, từ việc thăm khám đến tư vấn đều rất có tâm và cô cảm giác yên tâm nên cô đã quyết định làm lại răng sứ ở đây.

Bọc răng sứ mới khắc phục hoàn toàn răng sứ cũ hỏng
Bọc răng sứ mới khắc phục hoàn toàn răng sứ cũ hỏng

Trong quá trình làm bác sĩ rất là nhẹ nhàng, làm răng về màu răng, dáng răng thì cô rất là ưng và nó không làm cô bị đau đớn hay khó chịu gì cả. Hiện tại việc ăn nhai của cô hoàn toàn bình thường, mỗi lần cô đi thăm khám hay kiểm tra về các bạn đều gọi điện hỏi thăm xem tình hình sau khi sử dụng dịch vụ thì cảm giác như thế nào. Cô gửi lời cảm ơn đến dịch vụ của bên mình đã hỗ trợ và giúp cho khách hàng có những tự tin hơn trong cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo răng sứ cũ hỏng – Làm lại răng sứ mới màu tự nhiên – KH. Nguyễn Thị Thủy CG6576 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc