Kết quả sau hơn 1 năm niềng răng khấp khểnh – KH. Hồ Viên CG128

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 25-06-2023 245 lượt xem

Trong các phương pháp thẩm mỹ nụ cười thì niềng răng đã và đang được nhiều người lựa chọn để cải thiện tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn,… Niềng răng cũng là phương án khách hàng Hồ Viên đã lựa chọn để cải thiện tình trạng răng khấp khểnh nghiêm trọng. Hiện tại bạn đã niềng răng được 2 năm, các bạn cùng VIET SMILE xem anh ấy thay đổi như thế nào nhé.

Kết quả sau hơn 1 năm niềng răng khấp khểnh
Kết quả sau hơn 1 năm niềng răng khấp khểnh

Tình trạng răng ban đầu

  • Chen chúc hàm dưới 14mm
  • Chen chúc hàm trên 16mm
  • Cắn chìa 4mm
  • Tụt lợi nhiều răng do cao răng mảng bám nhiều

Phương án điều trị

Sau khi thăm khám, đánh giá bác sĩ đưa ra phương án điều trị phù hợp với tình trạng răng cửa khách hàng Hồ Viên như sau:

  • Nhổ 4 răng 4
  • Cắm 4 minivis
  • Gắn mắc cài 2 hàm

Chia sẻ sau 2 năm niềng răng chen chúc

Cải thiện vẻ đẹp trái sau hơn 1 năm niềng răng

Răng khấp khểnh khiến việc vệ sinh khó khăn và mình rất ít cười, ngại giao tiếp. Sau khi đến thăm khám mình thấy ở VIET SMILE bác sĩ cũng như đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình. Trước khi niềng răng thì mình được các bạn chụp hình để biết được tình trạng răng hiện tại như thế nào. Thông qua những hình ảnh đó bác sĩ có lên cho mình một slide phác đồ điều trị.

Điều trị chính cho mình là bác sĩ Phượng, có vấn đề gì thắc mắc thì bác sĩ sẽ giải đáp ngay. Lý do mình chọn niềng răng ở VIET SMILE bởi thứ nhất ở đây có cơ sở vật chất hiện đại, thứ 2 là có hợp đồng niềng răng rõ ràng nên mình cũng yên tâm hơn trong quá trình niềng.

Niềng răng cải thiện chen chúc sau hơn 1 năm gắn mắc cài
Niềng răng cải thiện chen chúc sau hơn 1 năm gắn mắc cài

Sau hơn 1 năm niềng răng em thấy răng của mình thay đổi rõ rệt và mình đã tự tin hơn trong giao tiếp. Em có lời khuyên cho mọi người đang có ý định niềng răng và có tình trạng răng của mình thì nên đi niềng sớm, vì niềng răng không đau như mọi người nghĩ. Với niềng răng xong bạn sẽ có một hàm răng đẹp và tự tin hơn khi cười.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của anh Hồ Viên nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Kết quả sau hơn 1 năm niềng răng khấp khểnh – KH. Hồ Viên CG128 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc