Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 25-06-2023 410 lượt xem

Niềng răng không chỉ là phương pháp thay đổi khuyết điểm mà còn được phái nam đặc biệt chú trọng. Bởi niềng răng không chỉ giúp thay đổi vị trí răng, đưa về thẳng hàng trên cung hàm mà còn mang đến một nụ cười trọn vẹn hơn. Nam khách hàng Trung Hiếu dưới đây sau khi tìm hiểu về niềng răng và về VIET SMILE bạn đã tới để thăm khám và niềng răng. Dưới đây là kết quả sau tháo niềng cũng như chia sẻ của Trung Hiếu khi niềng răng tại VIET SMILE, các bạn cùng theo dõi nhé.

Tìm lại vẻ đẹp trai sau niềng răng khấp khểnh
Tìm lại vẻ đẹp trai sau niềng răng khấp khểnh

Tình trạng răng ban đầu

  • Chen chúc hàm trên 8mm
  • Chen chúc hàm dưới chen chúc 12mm
  • Đường giữa hàm trên lệch trái 3mm, hàm dưới lệch phải 1mm
  • Cao răng viêm lợi hai hàm mức độ nặng

Phương án điều trị

Niềng răng khắc phục hoàn toàn răng chen chúc
  • Lấy cao răng điều trị viêm lợi
  • Gắn mắc cài hai hàm
  • Nhổ 4 răng số 4 (2 răng hàm trên và 2 răng hàm dưới)

Chia sẻ sau tháo niềng răng khấp khểnh

Răng đều đẹp, khớp cắn tốt sau tháo niềng
Răng đều đẹp, khớp cắn tốt sau tháo niềng

Trước khi đến với nha khoa VIET SMILE em có tình trạng răng khấp khểnh, khớp cắn hạng 3 và tụt lợi nặng. Khi quyết định niềng răng em đã tìm hiểu qua các trang facebook, website, nhờ vậy em đã biết đến nha khoa VIET SMILE. Khi đến đây đội ngũ lên tân rất chu đáo, bác sĩ tư vấn cho em rất nhiệt tình, phác đồ điều trị chi tiết và giải thích rõ về những nội dung trong phác đồ đó là chỉnh nha như thế nào, nhổ răng ra sao, điều đó giúp em cảm thấy yên tâm. Bác sĩ chỉnh nha cho em là bác sĩ Phượng, chị ấy rất nhiệt tình có gì thì em cũng trao đổi luôn với chị là chị trả lời ngay, sau đó mình thực hiện theo hướng dẫn của chị là được.

Cung răng tròn đều sau tháo niềng răng chen chúc
Cung răng tròn đều sau tháo niềng răng chen chúc

Thời gian chỉnh nha của em diễn ra trong 2 năm, 2 năm đó răng của em cải thiện rất tốt và đến hiện tại em đã được tháo niềng. Sau khi tháo niềng xong em thấy hơi lạ trong miệng, vì em đã gắn liền với chiếc niềng đã 2 năm rồi nên có chút hơi trống. Trước đây em hay có tật cười mỉm, rụt rè không mấy tự tin nhưng sau tháo niềng em cảm thấy rất tự tin. Mình nghĩ nếu các bạn nếu có vấn đề về răng miệng thì nên đi thăm khám sớm, bởi răng miệng mình dùng cả đời chứ không phải ngày 1 ngày 2 nên là càng sớm thì càng tốt. Trên đây là một số hình ảnh cho thấy những thay đổi của Trung Hiếu trước và sau tháo niềng, các bạn cùng theo dõi nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tìm lại vẻ đẹp trai sau niềng răng khấp khểnh – KH. Phạm Trung Hiếu HN6239 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc