Sống vui khỏe mỗi ngày sau cấy implant – KH. Nguyễn Thị Thùy Dương HN10836

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 23-05-2023 221 lượt xem

Trồng răng implant không chỉ giúp khách hàng khôi phục lại những chiếc răng đã mất mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống mang đến sự tự tin và niềm vui trong ăn uống, giao tiếp. Đây cũng là phương pháp khách hàng Thùy Dương đã lựa chọn để khôi phục răng mất. Các bạn cùng theo dõi kết quả sau cấy implant của chị ấy nhé.

Hoàn thiện cấy implant răng 46
Hoàn thiện cấy implant răng 46

Tình trạng răng ban đầu

Chị Thùy Dương quay lại nha khoa VIET SMILE thăm khám với tình trạng mất một chiếc răng số 46 do bị sâu hỏng lớn, không thể giữ lại được. Sau khi bác sĩ tư vấn chị chọn khôi phục lại răng mất bằng phương pháp cấy implant.

Chia sẻ sau cấy implant

Trước đó chị đã làm răng sứ ở nha khoa VIET SMILE rồi, chị rất là ấn tượng với cách làm việc ở đây, từ nhân viên lễ tân cho đến bác sĩ. Qua thời gian chị sử dụng răng sứ thấy răng bền màu, chắc khỏe ăn nhai rất tự nhiên, không bị ê buốt, kênh cộm gì cả. Do đó, chị đã quay lại nha khoa để thực hiện cấy implant khôi phục lại chiếc răng đã mất của mình.

Cả 2 lần chị sử dụng dịch vụ tại đây chị đều rất ưng ý và hài lòng. Hiện tại răng implant của chị ăn nhai rất tốt, chắc khỏe chẳng khác gì răng thật của chị cả. Thường thì cứ 6 tháng chị qua nha khoa thăm khám răng sứ và răng implant một lần để bác sĩ kiểm tra, lấy cao răng giúp răng của chị được khỏe mạnh hơn. Các bạn nào nếu mà đang bị mất răng hay là răng chưa đẹp muốn cấy implant, làm răng sứ thì hãy đến với nha khoa VIET SMILE nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Sống vui khỏe mỗi ngày sau cấy implant – KH. Nguyễn Thị Thùy Dương HN10836 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc