Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 23-05-2023 415 lượt xem

Đã từng mong ước có hàm răng đẹp, tự tin nhưng lại chưa đủ can đảm để thay đổi. Sau tìm hiểu về nha khoa cũng như những lời động viên từ bạn bè, người thân chị Hoài Thu quyết tâm đổi mới khuyết điểm với bọc răng sứ tại nha khoa VIET SMILE.

Bọc 20 răng sứ khắc phục răng thưa, xỉn màu
Bọc 20 răng sứ khắc phục răng thưa, xỉn màu

Tình trạng răng ban đầu

  • Răng cửa thưa
  • Răng xỉn màu
  • Răng hô nhẹ

Chia sẻ sau bọc răng sứ

Khắc phục răng thưa, xỉn màu với bọc răng sứ
Khắc phục răng thưa, xỉn màu với bọc răng sứ

Từ lúc thay răng vĩnh viễn chị đã có khe thưa ở giữa 2 răng cửa rồi, càng ngày thì chúng càng thưa ra. Khi răng càng thưa thì thức ăn càng mắc vào nhiều hơn, việc vệ sinh càng khó khăn hơn. Sau khi tìm hiểu nhiều nha khoa chị đã biết đến nha khoa VIET SMILE. Khi đến đây bác sĩ tư vấn cho chị rất kĩ về tình trạng răng của chị đang gặp vấn đề gì, phương án nào là hợp nhất, màu răng, dáng răng nào phù hợp với chị. Do răng chị bị hơi hô nhẹ nên là bác sĩ cũng có nói chị sẽ thay đổi được cái vấn đề có bao nhiều %, chị đồng ý thì mới làm, không thì chị suy nghĩ thêm điều này khiến chị rất là yên tâm.

Răng trắng sáng, cười tự tin sau bọc răng sứ
Răng trắng sáng, cười tự tin sau bọc răng sứ

Bọc răng sứ xong chị cực kì ưng ý cả về màu sắc rồi dáng răng, đặc biệt là một hàm răng đẹp không còn khe thưa nữa. Về nhà chị có tham khảo ý kiến mọi người ai cũng khen răng đẹp quá, mà giá cũng không đến mức quá là cao so với mặt bằng chung. Nếu mọi người muốn làm răng sứ hay bọc răng sứ giống mình thì có thể làm sớm chắc chắn sẽ có một gương mặt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Quyết tâm làm răng sứ nhận nụ cười xứng đáng – KH. Nguyễn Thị Hoài Thu HN12991 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc