Cấy ghép implant răng 36 hoàn toàn không đau – KH Nguyễn Thị Ngọc Huyền CG4158

Biên tập: Thu Huyền 23-05-2023 239 lượt xem

Bạn Huyền 23 tuổi bị sâu vỡ răng từ rất sớm nên đã phải tìm phương án để phục hồi chiếc răng này. Vì sao bạn Huyền chọn cắm implant tại Việt Smile, quá trình làm chị có gặp trở ngại gì không? Xem ngay review chi tiết của bạn ấy nhé.

Cấy implant phục hồi răng 36 bị sâu vỡ
Cấy implant phục hồi răng 36 bị sâu vỡ

Ấn tượng với trải nghiệm cấy implant nhẹ nhàng, bác sĩ chu đáo

Trước đây bạn Ngọc Huyền bị sâu răng 36 khiến chết tủy, sâu vỡ răng, do đó bạn đã tìm hiểu và quyết định chọn phục hồi chiếc răng này bằng phương pháp cấy ghép implant.  Lựa chọn VIET SMILE là địa chỉ để hoàn thiện nụ cười qua sự giới thiệu của bạn bè nên nữ khách hàng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Trước khi cấy ghép implant khách hàng Ngọc Huyền khá sợ đau, tuy nhiên quá trình thực hiện quy trình cắm implant bạn Ngọc Huyền hoàn toàn bất ngời vì quá trình hoàn toàn nhẹ nhàng, không gặp khó khăn gì. Mới đầu có thuốc tê thì hơi ê chút nhưng lúc làm thì không sao, sau khi làm về mọi người cũng gọi điện hỏi thăm rất tận tình. Đặc biệt, Ngọc Huyền cho biết bạn ấy vô cùng ấn tượng với sự chu đáo, nhẹ nhàng của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại VIET SMILE.

Khi răng hoàn thiện cắm implant chị Huyền được bác sĩ hướng dẫn chi tiết về việc nhai đồ mềm, sau đó làm quen với các đồ cứng hơn nên mọi điều đều suôn sẻ.

Các bạn cùng xem hình ảnh răng sau khi hoàn thiện quá trình cấy ghép của bạn ấy ngay dưới đây nhé.

Cấy implant răng 36 đảm bảo ăn nhai
Cấy implant răng 36 đảm bảo ăn nhai 

Bạn Huyền cũng muốn nhắn nhủ tới mọi người: Chúng ta nên bảo vệ răng miệng của mình đặc biệt là phụ nữ để có một hàm răng chắc khỏe, đẹp. Còn vấn đề cắm implant khi mất răng thì cũng không quá đáng sợ nên hãy cứ tự tin lên nhé.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy ghép implant răng 36 hoàn toàn không đau – KH Nguyễn Thị Ngọc Huyền CG4158 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc