Mất răng làm cầu răng sứ hay cấy implant? – KH. Nguyễn Thị Thu Hà HN12560

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 08-04-2023 302 lượt xem

Trồng răng implant là giải pháp toàn diện dành cho người mất răng, không chỉ giúp khôi phục chức năng ăn nhai mà còn khắc phục hoàn toàn tình trạng tiêu xương hàm và xô lệch các răng xung quanh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Cô Thu Hà cũng đã chọn cấy implant để khôi phục những chiếc răng mất của mình, mời các bạn cùng theo dõi những thay đổi của cô nhé.

Cấy implant lấy lại hàm răng trọn vẹn
Cấy implant lấy lại hàm răng trọn vẹn

Tình trạng răng ban đầu

Cô Hà đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng mất răng và cầu răng sứ không được tốt. Mong muốn khắc phục tình trạng này cô đã đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Khôi phục răng mất bằng cấy implant
Khôi phục răng mất bằng cấy implant

Chia sẻ sau cấy implant

Trước đó cô đã bị mất rất nhiều răng và cũng đã làm cầu răng sứ ở nha khoa gần nhà. Sau một thời gian ăn nhai, cầu răng sứ không còn chắc khỏe và lợi cũng bị đau nên con gái cô đã đưa tới nha khoa VIET SMILE thăm khám. Khi đến bác sĩ cho biết làm cầu răng thì không thể khắc phục được những tình trạng tiêu xương, nên xương của cô hiện tại đang có dấu hiệu bị tiêu đi, cô rất là lo lắng. Sau khi bác sĩ tư vấn cô quyết định cắt cầu răng đó đi để cấy implant thay thế và cấy implant thêm 1 chiếc răng bị mất. Khi cấy implant cô thấy rất nhẹ nhàng, bác sĩ thực hiện cũng rất cẩn thận, về nhà cô không có bị đau gì hết.

Cấy implant khôi phục chức năng ăn nhai
Cấy implant khôi phục chức năng ăn nhai

Hiện tại cô đã lắp răng sứ lên trên trụ implant, việc ăn nhai của cô rất ngon miệng. Cấy implant thì không cần phải mài răng kế cận nên là đảm bảo răng chắc khỏe hơn. Hiện tại cô thấy, lựa chọn cấy implant là đúng đắn nhất cho những người mất răng như cô, nếu ai bị mất răng thì hãy cấy implant thay vì làm cầu răng sứ nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng cấy implant tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Mất răng làm cầu răng sứ hay cấy implant? – KH. Nguyễn Thị Thu Hà HN12560 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc