Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 13-09-2022 397 lượt xem

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến việc ăn nhai mà còn ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Vậy nên khách hàng Ngọc Anh đã đến nha khoa VIET SMILE để phục hình lại chiếc răng đã mất. Các bạn cùng theo dõi sự thay đổi của anh Ngọc Anh qua bài viết dưới đây nhé!

Phục hình sứ trên trụ implant Hiossen răng 36
Phục hình sứ trên trụ implant Hiossen răng 36

Tình trạng răng trước đó

Trước đó khách hàng Ngọc Anh bị mất răng 36 do sâu hỏng. Mất răng khiến thức ăn khó được nghiền nát nên anh chủ yếu chỉ nhai bên còn lại. Qúa trình ăn nhai lâu ngày những chiếc răng hàm bên bị mỏi và có hiện tượng lung lay nhẹ, anh rất lo lắng nên đã tìm đến phương pháp để khôi phục lại chiếc răng đã mất.

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn anh lựa chọn phương án cấy ghép implant để việc ăn nhai tốt hơn, thoải mái hơn và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Cảm nhận về những thay đổi sau cấy implant

Sau cắm implant khách hàng Ngọc Anh cảm thấy sự lựa chọn của mình hoàn toàn đúng đắng. Trước đó anh đến các nha khoa khác họ thường bảo anh đeo hàm giả tháo lắp nhưng anh thì thấy nó hơi bất tiện một chút. Vậy nên anh đã lựa chọn phục hình răng cố định tại nha khoa VIET SMILE. Đến nay răng của anh đã đầy đủ nên ăn ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn, cân cũng tăng lên. Anh có dành lời khuyên đến mọi người là nếu các bạn bị mất răng do một số nguyên nhân nào đó thì nên đi làm răng sớm để có hàm răng chắc khỏe. Các bạn ngắm nhìn sự thay đổi của anh Ngọc Anh nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng sau cấy ghép implant tại nha khoa VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Quyết định đúng đắn khi cấy implant phục hình răng mất – KH. Nguyễn Ngọc Anh HN9763 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc