Tháo niềng răng khấp khểnh, đối đầu – KH Nguyễn Hoàng Hà S640

Biên tập: Minh Anh Đỗ 31-05-2023 166 lượt xem

Niềng răng có công dụng như thế nào? Sau khi tháo niềng sẽ thay đổi ra sao? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời bạn nhé.

Tháo niềng răng khấp khểnh, đối đầu
Tháo niềng răng khấp khểnh, đối đầu

Tình trạng răng ban đầu

Bạn Hà thiếu tự tin với nụ cười của mình bởi trước đây bạn ấy có hàm răng khấp khểnh, khớp cắn đối đầu khiến thẩm mỹ nụ cười kém. Khớp cắn không tốt ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng lâu dài. Thấy trong hội nhóm, các bạn niềng răng khoe sự thay đổi nhiều quá nên mình cũng nung nấu ý định thay đổi nụ cười.

Răng chen chúc trước và sau khi niềng
Răng chen chúc trước và sau khi niềng

Nằm vùng các group, tìm hiểu kĩ càng từng tí một thì thấy VIET SMILE được mọi người tin tưởng rất nhiều. Cũng chưa tin lắm, phải trải nghiệm thực tế mới biết được; vì vậy nên mình đã đến thăm khám và quyết định niềng răng luôn.

Sau tháo niềng

Sau khi tháo niềng thì nụ cười đã đẹp, khớp cắn tốt và tự tin ngút trời. Quá trình niềng thì cũng không có nhiều khó khăn, cố gắng ăn uống, nhai nhiều để không bị hóp má. Vệ sinh răng thì dùng thêm máy tăm nước nữa là có thể làm sạch kĩ càng rồi. Với những công mình mình bỏ ra thì kết quả này thực sự xứng đáng. Hãy niềng răng sớm đi các bạn nhé.

Thay đổi trước và sau khi niềng
Thay đổi trước và sau khi niềng

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Tháo niềng răng khấp khểnh, đối đầu – KH Nguyễn Hoàng Hà S640 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc