Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 15-03-2023 442 lượt xem

Răng ố vàng, không cân đối là tình trạng mà không ít người gặp phải. Phương pháp bọc sứ giúp khắc phục rất tốt. Nếu muốn biết nó tốt như nào, hãy theo dõi bài viết này để có câu trả lời bạn nhé!

Làm răng sứ cải thiện nụ cười
Làm răng sứ cải thiện nụ cười

Tình trạng răng trước đây

Bạn Nhung trước khi đến VIET SMILE thì bạn rất tự tin với nụ cười bởi lúc đó răng bị ố vàng, hình thể răng không cân đối, hơi hô. Sau khi được người quen giới thiệu thì Nhung đã biết đến VIET SMILE, tới đây thăm khám thì Nhung cảm thấy hài lòng với cách tiếp đón cũng như thái độ của nhân viên, kiến thức của bác sĩ thì chuyên sâu nên Nhung đã quyết định làm răng sứ tại VIET SMILE.

Trước và sau bọc sứ
Trước và sau bọc sứ

Sau khi làm răng sứ

Nhung cảm thấy rất hài lòng với kết quả cũng như chất lượng dịch vụ ở đây. Trước khi làm thì có hợp đồng rõ ràng, cam kết không phát sinh chi phí nên mình cảm thấy yên tâm và thoải mái. Kết quả thì răng trắng sáng, đều đặn và đã giảm hô hơn so với trước đây. Bạn nào chưa tự tin hãy đến nha khoa VIET SMILE thăm khám và tư vấn sớm đi nhé, để còn sớm có nụ cười đẹp, tự tin như mình hiện tại chứ!

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Làm răng sứ cải thiện nụ cười – KH Bùi Thị Tuyết Nhung HN13512 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc