Nhổ 2 răng khôn cùng lúc chỉ trong 3 phút – KH. Nguyễn Thị Nam Hồng S3951

Nhổ răng khôn trong bao lâu và có đau không? Là thắc mắc mà nha khoa VIET SMILE đã nhận được nhiều từ khách hàng đang có nhu cầu nhổ răng khôn. Để trả lời cho những câu hỏi đó bạn hãy theo dõi những chia sẻ của bạn Nam Hồng để có lời giải đáp nhé!

Nhổ 2 răng khôn mọc lệch nhanh chóng chỉ trong 3 phút
Nhổ 2 răng khôn mọc lệch nhanh chóng chỉ trong 3 phút

Tình trạng răng trước nhổ

Bạn Nam Hồng có 2 chiếc răng khôn mọc lệch dẫn đến việc vệ sinh răng miệng hơi khó khiến chiếc răng đó có bị sâu, bị viêm lợi vùng răng đó và bị sưng tấy, thỉnh thoảng bị sốt. Do đó bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để thăm khám. Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn Hồng đã quyết định nhổ 2 chiếc răng khôn đó đi.

Bạn Hồng chia sẻ cảm nhận sau nhổ răng khôn

Trước khi nhổ răng em rất lo lắng vì có tâm lý sợ đau. Nhưng khi nhổ thì em chỉ cảm thấy hơi đau lúc tiêm thuốc tê thôi, còn trong quá trình nhổ thì em không có bị đau gì hết. Bác sĩ thực hiện rất nhanh chỉ trong vòng 3 phút là đã nhổ xong hết cả 2 cái răng của em luôn rồi. Sau khi nhổ răng xong thì em vẫn nói chuyện bình thường, bác sĩ có dặn em uống thuốc và vệ sinh răng miệng một cách rất cẩn thận. Khi 2 cái răng khôn được lấy đi em cảm thấy không đau, em vẫn có thể nói chuyện được bình thường.

Nếu các bạn gặp vấn đề về răng miệng hay răng khôn mọc lệch thì có thể đến nha khoa VIET SMILE để thăm khám. Mình thấy bác sĩ ở đây thăm khám rất nhiệt tình, tận tâm và hoàn toàn miễn phí, khi thực hiện nhẹ nhàng, không đau. 

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Chia sẻ của khách hàng Nam Hồng sau khi nhổ 2 chiếc răng khôn mọc lệch

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc