Niềng răng có khắc phục răng chen chúc được không? – KH. D.T. Phương HN5651

Răng chen chúc chắc hẳn là điều đã khiến bạn lo lắng vì chúng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng mà còn khiến bạn mất thẩm mỹ khuôn mặt, ngại giao tiếp. Vậy thì niềng răng có giúp bạn khắc phục được tình trạng đó không? Các bạn hãy đi tìm câu trả lời với VIET SMILE qua khách hành Dương Phương dưới đây nhé!

Niềng răng siêu khấp khểnh sau 1,5 năm
Niềng răng siêu khấp khểnh sau 1,5 năm

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 3.5mm
  • Cắn phủ 3.5mm
  • Chênh lệch kích thước răng
  • Chen chúc nặng 2 hàm
  • Tiêu xương, tụt lợi

Phương án khắc phục răng chen chúc

Sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị để khắc phục tình trạng răng chen chúc, bạn Phương đã lựa chọn phương án niềng răng kết hợp với di xa, cắt kẽ để đưa cung răng về khớp cắn tốt, cung răng tròn đều.

Răng đều đẹp hết chen chúc
Răng đều đẹp hết chen chúc

Niềng răng có khắc phục chen chúc được không

Đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn đến nha khoa VIET SMILE đã giúp em khắc phục tình trạng răng chen chúc sau nhiều năm sống chung với chúng.

Trước đó em đã đến một số nha khoa để thăm khám rồi. Khi đến những nha khoa đó em thấy không có phương án rõ ràng nên em chưa an tâm. Sau đó em có qua bên VIET SMILE để thăm khám, khi đến đây em thấy sự tiếp đón nhiệt tình, không gian sạch đẹp, bác sĩ tư vấn rõ ràng, chu đáo và không kiểu câu kéo khách hàng. Khi bác sĩ thăm khám xong thì có nói là em cứ suy nghĩ thêm nhưng em thật sự rất yên tâm nên không cần phải suy nghĩ nhiều.

Niềng răng khắc phục chen chúc, cung răng tròn đều
Niềng răng khắc phục chen chúc, cung răng tròn đều

Đến nay em đã đồng hành cùng VIET SMILE được một thời gian rồi, em thấy tuy chưa được tháo mắc cài nhưng răng đều và đẹp hơn rất nhiều, những chiếc răng chen chúc đã được bác sĩ kéo chúng thẳng hàng. Em thật sự rất vui và mong chờ ngày tháo niềng để được ngắm nhìn trọn vẹn hàm răng xinh đẹp của mình.

Qua đây em cũng có lời khuyên cho các bạn là các bạn nên đi niềng răng sớm nếu răng của bạn chưa được đẹp, vì niềng răng mình thấy là phương pháp làm đẹp cực kỳ tuyệt vời. Các bạn cùng ngắm nhìn sự thay đổi của bạn Phương nhé!

Kết quả sau niềng răng chen chúc
Kết quả sau niềng răng chen chúc

Hãy tiếp tục theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật sự thay đổi của bạn Phương nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Cảm nhận của khách hàng sau niềng răng chen chúc

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc