Tháo mắc cài đón chào nụ cười tự tin – KH. Nguyễn Thùy Dung HN9195

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 23-05-2023 328 lượt xem

Niềng răng không chỉ giúp cải thiện răng hô, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn,… mà còn mang đến cho bạn một khuôn mặt hài hòa hơn. Chính bởi vậy bạn Thùy Dung đã lựa chọn niềng răng để khắc phục tình trạng răng khấp khểnh của mình. Mời các bạn cùng ngắm nhìn những thay đổi của bạn Thùy Dung sau tháo mắc cài nhé.

Tháo mắc cài đón chào nụ cười tự tin
Tháo mắc cài đón chào nụ cười tự tin

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 3mm
  • Cắn phủ 2.5mm
  • Chen chúc hàm trên 1mm, hàm dưới 2 mm

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám và lên phác đồ điều trị bạn Thùy Dung lựa chọn niềng răng với mắc cài kim loại tự động để điều chỉnh các răng về thẳng hàng và khớp cắn tốt nhất.

Răng đều đặn, thẳng hàng sau tháo niềng
Răng đều đặn, thẳng hàng sau tháo niềng

Chia sẻ sau tháo mắc cài

Em thường xuyên phải nói tiếng anh nhiều và giao tiếp với nhiều người, do vậy tình trạng răng khấp khểnh khiến em cảm thấy tự tin, ngại bắt chuyện với mọi người đó là lý do em chọn niềng răng. Khi niềng răng em chọn nha khoa VIET SMILE, bởi bác sĩ lên cho em phương án điều trị chi tiết, cho em biết thời gian niềng răng của em là bao lâu, em rất hài lòng về nó. Khi niềng răng em cũng thường xuyên được bên nha khoa gọi điện hỏi thăm, nhắc nhở lịch hẹn. Trong quá trình niềng em cũng không gặp quá nhiều khó khăn, chỉ trong thời gian đầu thì hơi vướng nhưng sau đó thì quen dần.

Chúc mùng Thùy Dung thành công tháo niềng
Chúc mùng Thùy Dung thành công tháo niềng

Hôm nay đến ngày em được tháo niềng, lúc bắt đầu nghe tin được tháo niềng em thấy hồi hộp. Tháo niềng em thấy rất vui và thấy nhẹ miệng, em hy vọng em có gặp nhiều may mắn hơn và cười nhiều hơn trong cuộc sống. Em có lời khuyên cho mọi người là nếu gặp các vấn đề về răng miệng hay có hàm răng chưa đẹp thì nên đi thăm khám và có thể niềng sớm để sớm có nụ cười tự tin hơn.

Chào đón nụ cười mới sau tháo niềng răng
Chào đón nụ cười mới sau tháo niềng răng

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo mắc cài đón chào nụ cười tự tin – KH. Nguyễn Thùy Dung HN9195 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc