Thay đổi hàm răng ố vàng với 18 răng sứ Lava Plus – KH. Nguyễn Thị Mộng Ngọc S4330

Với sự phát triển của nha khoa hiện đại và công nghệ sứ thẩm mỹ đã giúp làm mới hàm răng của rất nhiều khách hàng. Vậy răng sứ thần kỳ như thế nào các bạn cùng theo dõi khách hàng Mông Ngọc dưới đây nhé!

Bọc 18 răng sứ lava plus  màu trắng trong
Bọc 18 răng sứ Lava Plus màu trắng trong

Tình trạng răng ban đầu

Răng trước đó của bạn Ngọc bị nhiễm tetracycline nên là bị xỉn màu nghiêm trọng, cho dù tẩy cũng không trắng được nên bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để nhờ bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra phương án tốt nhất để khắc phục.

Phương án khắc phục

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn Ngọc quyết định lựa chọn làm 18 răng sứ thẩm mỹ Lava Plus để mang đến một hàm răng với màu sắc và dáng răng tự nhiên nhất.

Bọc 18 răng sứ lava plus khắc phục răng nhiễn tetracycline
Bọc 18 răng sứ Lava Plus khắc phục răng nhiễn tetracycline

Cảm nhận sau lắp 18 răng sứ thẩm mỹ

Xin chào mọi người em là Ngọc, hiện em đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Trước đó răng em bị ố vàng nên em đã lên các trạng mạng Facebook để tìm hiểu. Lúc đó em rất là sợ vì bây giờ có rất nhiều nha khoa không được uy tín cho lắm, em cũng đắn đo suy nghĩ. Nhưng khi biết đến nha khoa VIET SMILE là một địa chỉ nha khoa uy tín, tay nghề bác sĩ ổn định, mà không có quảng cáo nhiều nên em đã quyết định bay về Việt Nam để làm răng sứ. Khi đến nha khoa VIET SMILE tư vấn thì em được tư vấn miễn phí, đến khi em quyết định làm thì em được ký hợp đồng và có nhận được một thẻ bảo hàng nên em cảm thấy rất là an tâm.

Bọc sứ lava plus thay màu đổi dáng
Bọc sứ Lava Plus thay màu đổi dáng

Sau khi lắp răng sứ em thấy ăn nhai tốt hơn, nó giống như răng thật của mình luôn và việc vệ sinh cũng không khó khăn. Từ khi lắp răng em giao tiếp tự tin hơn, cười cũng tự tin hơn.

Nếu các bạn muốn cải thiện màu sắc răng thì các bạn đừng sợ hay ngần ngại gì, mọi người cứ đến VIET SMILE để thăm khám. Đặc biệt là những bạn ở xa thì các bạn có thể dành thời gian khoảng 1 tuần đến 10 ngày thôi là đủ để có một hàm răng đẹp. Mình có làm ở nha khoa rồi thì ở đây làm việc rất nhanh chóng từ khi qua thăm khám, tư vấn cho đến khi lắp răng thì chỉ mất khoảng một tuần thôi.

Răng hết ố vàng sau bọc 18 răng sứ
Răng hết ố vàng sau bọc 18 răng sứ

Hơn nữa bác sĩ rất nhiệt tình, nhẹ nhàng thường xuyên gọi hỏi han xem mình có khó chịu hay bị đau không, dịch vụ ở đây rất là tốt luôn ạ. Các bạn cùng ngắm nhìn sự thay đổi của bạn Ngọc qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Hàm răng thay đổi sau bọc sứ lava plus
Hàm răng thay đổi sau bọc sứ Lava Plus
Màu sắc thay đổi sau 18 răng sứ
Màu sắc thay đổi sau 18 răng sứ
Kết quả sau bọc răng sứ lava plus
Kết quả sau bọc răng sứ Lava Plus
Nụ cười rạng rỡ sau bọc sứ
Nụ cười rạng rỡ sau bọc sứ

Nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Chia sẻ của khách hàng Mộng Ngọc sau bọc sứ tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc