Niềng răng khấp khểnh đón nụ cười mới sau 9 tháng- KH. Ngô Thị Thu Hằng S2224

Biên tập: Nguyễn Hương 28-11-2022 326 lượt xem

Hàm răng xinh là yếu tố quyết định đến thành công và hạnh phúc. Vậy nên niềng răng đang là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để thay đổi diện mạo của mình. Khách hàng Thu Hằng của nha khoa VIET SMILE cũng vậy. Các bạn xem quá trình chỉnh nha của bạn ấy diễn ra như nào nhé!

Răng đều đặn sau 9 tháng niềng răng
Răng đều đặn sau 9 tháng niềng răng

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 3mm
  • Cắn phủ 2mm
  • Chen chúc răng 2 hàm
  • Cắn chéo răng 25

Phương án điều trị

Sau khi đánh giá tình trạng răng cũng như trao đổi với khách hàng, bác sĩ nha khoa VIET SMILE thực hiện gắn mắc cài kim loại tự buộc 2 hàm để dàn đều các răng.

Chia sẻ cả khách hàng sau khi tháo mắc cài

Trước đó bạn Hằng nhận thấy răng của mình khấp khểnh, răng 2 hàm bị lệch nên bạn chọn niềng răng để giúp gương mặt của mình trở nên đều hơn và cười tươi hơn. Khi tìm hiểu bạn thấy nha khoa VIET SMILE được đánh giá cao và có hợp đồng rõ ràng nên bạn đã chọn niềng răng tại nha khoa. Trong quá trình niềng răng, mỗi lần siết răng bạn Hằng chỉ thấy hơi đau một xíu, sau đó là hết và vẫn ăn uống được bình thường không cần kiêng khem gì cả.

Cung răng trong đều, hết chen chúc sau niềng
Cung răng trong đều, hết chen chúc sau niềng

Theo bạn nhận định cũng như trải nghiệm của mình thì quá trình niềng răng diễn ra nhẹ nhàng. Khi biết được thời gian tháo niềng sớm hơn dự tính bạn Hằng khá bất ngờ, sau tháo niềng bạn thấy răng đều đẹp hơn rất nhiều, niềng răng là quyết định rất chính xác. Nếu mọi người có hàm răng chưa đẹp thì hãy đi niềng răng sớm để cải thiện, sớm sở hữu nụ cười đẹp mãi với thời gian. Các bạn cùng ngắm nhìn thành quả của bạn Thu Hằng sau 9 tháng niềng răng nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng khi niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng khấp khểnh đón nụ cười mới sau 9 tháng- KH. Ngô Thị Thu Hằng S2224 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc