Nhổ răng khôn mọc lệch có đi làm được không? – KH. Vũ Văn Tiến CG1262

Nhổ răng khôn mọc lệch có đi làm được không? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều khách hàng cần được giải đáp. Để có câu trả lời các bạn hãy theo dõi quá trình nhổ răng của khách hàng Vũ Văn Tiến dưới đây nhé!

Nhổ răng khôn mọc lệch có đi làm được không?
Nhổ răng khôn mọc lệch có đi làm được không?

Những phiền toái mà răng khôn mang lại

Anh Tiến tình trạng răng 8 mọc lệch, do chiếc răng mọc trong cùng nên khó vệ sinh dẫn đến bị sâu răng, sưng đau, đau lên cả thái dương. Càng để lâu những chiếc răng đó lại càng đau nhiều hơn do đó anh đã đến nha khoa VIET SMILE để nhổ răng.

Cảm nhận sau nhổ răng khôn

Bác sĩ ở VIET SMILE làm việc nhẹ nhàng, trước khi thực hiện có tiêm thuốc tê để mình không bị đau, khi làm bất kì một công đoạn nào như tiêm tê hay nhổ thì đều nhắc mình nếu có đau thì dơ tay để bác sĩ biết và cũng hỏi han mình liên tục trong thời gian nhổ. Sau khi nhổ răng xong mình vẫn nói chuyện được, sáng nhổ chiều mình vẫn đi làm chứ không phải nghỉ ngơi. Tối về vẫn ăn uống vệ sinh như bình thường, không đau nhức gì cả.

Mình thấy răng khôn là một chiếc răng rất phức tạp và có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng cho răng miệng do vậy nếu các bạn có răng khôn thì nên đi khám, nếu có chỉ định nhổ thì các bạn nên nhổ sớm.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Review của khách hàng sau khi nhổ răng khôn tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc