Nhổ răng khôn nhẹ nhàng không đau – NGUYỄN THỊ MINH TÂM S4480

Răng khôn mọc ngầm khiến bạn bị đau nhức, khó chịu. Muốn nhổ răng khôn đi để hết đau nhưng lại sợ nhổ răng bị đau? Cùng theo dõi case nhổ răng khôn dưới đây để biết cảm nhận thực tế sau khi nhổ răng khôn tại Việt Smile như thế nào nhé.

Nhổ răng khôn nhẹ nhàng không đau
Nhổ răng khôn nhẹ nhàng không đau

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Minh Tâm. Tình trạng răng khôn trước đây của mình là răng mọc ngầm, có những cơn đau nhức ngắn nhưng tần suất lặp lại nhiều lần khiến mình khó chịu. Được người quen giới thiệu đến Việt Smile để nhổ răng khôn nên mình cũng đã nhổ tại đây.

Cảm nhận sau khi nhổ răng khôn

Trong lúc nhổ răng thì không hề bị đau, chỉ hơi nhức như kiến cắn lúc bác sĩ tiêm thuốc tê thôi. Tay nghề, kĩ thuật của bác sĩ thật sự rất đảm bảo, mình thấy yên tâm trong cả quá trình nhổ răng. Vì răng mọc ngầm nên mất thời gian lâu hơn vì bác sĩ phải mở xương ra nữa mới nhổ được răng.

Nhổ răng khôn nhẹ nhàng tại việt smile
Nhổ răng khôn nhẹ nhàng tại Việt Smile

Về nhà thì có bị đau nhức bởi răng mọc ngầm thì sẽ khó hơn và dễ bị đau sưng hơn các răng khác. Mình có uống giảm đau và thấy thoải mái, không còn đau nhức. Nói chung ca nhổ này với mình là rất nhẹ nhàng, thoải mái. Nhổ xong yên tâm hẳn, không còn đau hay lo lắng gì nữa.

Ai bị đau nhức vì răng khôn mọc lệch thì hãy nhanh chóng đi nhổ sớm, để lâu sẽ bị xô lệch hàm mà mình chịu đau nhiều hơn thôi.

Tham khảo thêm video về nhổ răng khôn tại đây:


Nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ chân cong

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc