Niềng răng trẻ em khắc phục tình trạng răng móm giai đoạn 1 – KH Phạm Quang Long Vũ HN4791

Tình trạng răng móm/khớp cắn ngược ở trẻ em là hiện tượng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng. Bởi vì, khi trẻ còn nhỏ răng, xương hàm đang trong giai đoạn phát triển nên nếu khớp cắn bị sai lệch sẽ khiến các răng sau mọc sẽ bị sai lệch, lâu dần ngoài ảnh hưởng sức khỏe răng miệng còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, trẻ thiếu sự tự tin.

Chính vì vậy, với mong muốn giúp con sở hữu một khớp cắn đúng, răng mọc đúng vị trí trên cung hàm nên khách hàng nhí 8 tuổi – Long Vũ dưới đây đã được ba mẹ đưa đến VIET SMILE thăm khám.

Tình trạng ban đầu của bạn Vũ:

Khớp cắn ngược hay còn gọi là răng móm – là hiện tượng hàm răng của trẻ bị sai lệch từ khi răng sữa vừa mọc lên, làm cho sự tương quan giữa hai hàm không chuẩn khiến răng cửa hàm trên cắn ngược vào trong, hàm dưới phủ ngoài hàm trên.

Niềng răng móm trẻ em giai đoạn 1
Niềng răng móm trẻ em giai đoạn 1

Phương án khắc phục bác sĩ đưa ra:

Sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ tại VIET SMILE đã đưa ra phương án điều trị cho bạn: Chỉnh nha giai đoạn 1 (tiền chỉnh nha) giúp bạn khắc phục tình trạng cắn ngược, để răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí trên cung hàm.

Kết quả sau khi kết thúc quá trình chỉnh nha giai đoạn 1 của bạn, khớp cắn đã được cải thiện tốt hơn mà không ảnh hưởng đến quá trình học tập, sinh hoạt của bạn nên phụ huynh của bạn Vũ rất an tâm, hài lòng.

Hãy cùng VIET SMILE tiếp tục theo dõi và update sự thay đổi, kết quả của khách hàng trong lần tiếp theo nhé!
Mọi thông tin vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Sự thay đổi case niềng răng móm – khớp cắn ngược trẻ em

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc