Niềng răng mắc cài pha lê cải thiện thẩm mỹ – KH. Trịnh Hồng Dương HN7377

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 20-08-2023 330 lượt xem

Mắc cài pha lê còn được gọi là mắc cài thẩm mỹ, bởi chúng có màu trong suốt giúp cho người dùng cảm thấy tự tin hơn để thay đổi khuyết điểm. Vậy khi niềng răng mới mắc cài pha lên thì sẽ có kết quả như thế nào? Các bạn cùng theo dõi những chia sẻ của khách hàng Hồng Dương dưới đây nhé.

Niềng răng mắc cài pha lê cải thiện hô, khấp khểnh
Niềng răng mắc cài pha lê cải thiện hô, khấp khểnh

Lý do niềng răng

Anh Hồng Dương đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng răng hô, chen chúc khiến nụ cười không được tươi và không được tự tin cho lắm. Vậy nên anh đã tìm hiểu đến niềng răng với mong muốn có một nụ cười đẹp hơn.

Nhận được mong muốn của khách hàng bác sĩ đưa ra cho anh phương án điều trị hợp lý nhất với trường hợp của anh là gắn mắc cài 2 hàm. Và niềng răng mắc cài pha lê là phương án anh Hồng Dương đã lựa chọn.

Lý do chọn niềng răng mắc cài pha lê

Mình chọn mắc cài pha lê vì lý do công việc phải đi tư vấn và gặp gỡ khách hàng nhiều nên mình lựa chọn mắc cài này để tự tin hơn khi giao tiếp.

Niềng răng cải thiện khuyết điểm
Niềng răng cải thiện khuyết điểm

Chia sẻ sau 2 năm niềng răng

Khi niềng răng tại nha khoa VIET SMILE bác sĩ Đỗ Phượng là người thăm khám và chỉnh nha cho mình. Qua thời gian niềng răng mình thấy bác sĩ là người rất tận tâm, khi em thường xuyên hỏi bác sĩ cũng chủ động nhắn tin lại để tư vấn và giải đáp cho mình. Mỗi đi chỉnh nha về bên nha khoa VIET SMILE cũng gọi điện và hỏi han tình trạng sức khỏe.

Nhưng trộm vía em ăn uống và vệ sinh răng miệng rất thuận lợi, không có vấn đề gì. Sau 2 năm niềng răng việc ăn uống của em tốt hơn, nụ cười cũng tươi tắn hơn trước nhiều rồi. Mình có lời khuyên dành cho các bạn đang gặp tình trạng về răng miệng là các bạn hãy niềng răng sớm nhất có thể để thời gian niềng răng có thể được tiết kiệm hơn và có kết quả tốt nhất.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của bạn Hồng Dương nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng mắc cài pha lê cải thiện thẩm mỹ – KH. Trịnh Hồng Dương HN7377 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc