Trồng răng implant răng 6,7 khôi phục ăn nhai – KH Trần Anh Quang HN5435

Biên tập: Thu Huyền 15-04-2023 293 lượt xem

Với mong ước có một hàm răng khỏe đẹp, ăn nhai chắc khỏe khách hàng Trần Anh Quang đã thực hiện trồng răng implant để khôi phục lại 2 chiếc răng sâu, hỏng. Sau khi trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa VIET SMILE anh Quang Anh có ưng ý không? Theo dõi ngay chia sẻ của anh ngay dưới đây.

trồng răng implant
Chọn trồng răng implant – ăn uống thỏa thích

Đáng ra nên trồng răng implant sớm hơn

Trước đây, dù rất muốn trồng lại răng nhưng anh Quang Anh còn khá lăn tăn, sau đó được người quen giới thiệu anh mới tin tưởng và đến Viet Smile thăm khám, chọn dùng dịch vụ.
Với anh Quang Anh, việc khôi phục 2 chiếc răng bị hỏng bằng implant đã giúp anh lấy lại sự tự tin, ăn uống thoải mái, cảm nhận hương vị đồ ăn như xưa. Anh cũng cho biết răng implant nhìn khá tự nhiên, màu sắc được thiết kế theo đúng mong muốn của anh.

“Lựa chọn đúng đơn vị uy tín mang lại nhiều lợi ích hơn chúng ta nghĩ. Biết cấy ghép implant không đau, ăn uống thoải mái thế này thì đáng ra tôi nên làm sớm hơn. Bây giờ hoàn thiện xong rồi ăn uống yên tâm hơn hẳn. Ai hỏng răng thì tìm hiểu kĩ càng và làm sớm ngày nào hay ngày ấy nhé” – Anh Quang Anh tâm sự.

Kết quả trồng răng implant răng 46, 47
Kết quả trồng răng implant răng 46, 47 của anh Quang Anh

VIET SMILE cảm ơn anh Quang Anh đã chọn nha khoa để hoàn thiện nụ cười. Chúc anh luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng trồng răng implant tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Cấy ghép implant răng 25 có ưu điểm gì?

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Trồng răng implant răng 6,7 khôi phục ăn nhai – KH Trần Anh Quang HN5435 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc