Răng móm, khấp khểnh đều đặn chỉ sau 6 tháng – KH Nguyễn Diệu Linh CG1376

Biên tập: Thu Huyền 26-03-2023 347 lượt xem

Răng móm, lệch lạc.. mọi khuyết điểm đều được bác sĩ niềng răng tại Việt Smile khắc phục chỉ sau 6 tháng. Nếu chưa tin thì bạn hãy xem ngay chia sẻ của khách hàng Diệu Linh ngay dưới đây để rõ hơn nhé.

 

Răng hết móm
Răng hết móm, nụ cười thêm duyên

Vấn đề trước điều trị

  • Mặt lồi, cằm nhô
  • Chen chúc HT 2.5mm, HD 2mm.
  • Chênh lệch kích thích răng 2 hàm, HD thừa 1mm.
  • Đường giữa HT lệch P 1mm.

Kế hoạch điều trị

  • HT: nhổ R18, 28, dùng dây cung nong rộng hàm trên , sử dụng 02 minivis kéo lui răng hàm trên nhằm tạo khoảng giải quyết chen chúc
  • HD: nhổ R38, 48 nong rộng cung răng bằng dây cung, sử dụng 02 minivis kéo lui răng hàm trên nhằm tạo khoảng giải quyết chen chúc HD và kéo lui răng cửa hàm dưới

Gạt nỗi sợ để niềng răng móm

Mới đầu mọi người nói nhiều niềng răng gầy rồi không ăn được gì mình nghe stress quá… Nhưng trải nghiệm rồi thì cá nhân mình thấy nó không kinh khủng đến vậy. Sáu tháng trôi qua việc niềng răng của mình không gặp bất tiện gì hay đau đớn đến mức không chịu được, chỉ là lúc đầu hơi vướng, ăn uống chưa quen ở tuần đầu niềng thôi.

Quyết định niềng răng là điều đúng đắn của mình đến thời điểm hiện tại. Xem răng mình sau 6 tháng niềng nè mọi người.

Răng đều, hết móm cười tươi hơn
Răng đều, hết móm cười tươi hơn

 

Cung răng đều đặn
Cung răng đều đặn hơn trước rất nhiều

Mình chăm sóc răng niềng như thế nào là câu hỏi mọi người khá thắc mắc. Với mình khi niềng răng, dĩ nhiên việc vệ sinh răng miệng cần được quan tâm kĩ hơn, nếu chủ quan bạn sẽ có thể bị viêm lợi, sâu răng đó nhé. À bạn có thể dùng thêm tăm nước nha khoa để vệ sinh răng  tiện và nhanh hơn nhé.

Tự tin hơn sau 6 tháng niềng răng móm
Tự tin hơn sau 6 tháng niềng răng móm

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng niềng răng tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Ăn nhai thoải mái, vệ sinh dễ dàng sau niềng răng móm

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Răng móm, khấp khểnh đều đặn chỉ sau 6 tháng – KH Nguyễn Diệu Linh CG1376 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc