Nụ cười vẫn đẹp tự nhiên sau 5 năm làm răng sứ – KH. Nguyễn Hiền Phương 1981

Biên tập: Nguyễn Hương 21-08-2023 205 lượt xem

Nói đến làm răng sứ nhiều người lo sợ thời gian sử dụng răng sứ không được bền nên đã chần chừ và chấp nhận sống chung với cái xấu. Vậy thực tế răng sứ có bền hay không các bạn cùng theo dõi chị Hiền Phương – khách hàng của nha khoa VIET SMILE dưới đây.

Nụ cười vẫn đẹp tự nhiên sau 5 năm làm răng sứ
Nụ cười vẫn đẹp tự nhiên sau 5 năm làm răng sứ

Lý do chị khách hàng lựa chọn làm răng sứ

Trước đây răng chị Hiền Phương có màu không đẹp, đi đâu chị rất tự ti nên qua tìm hiểu chị đã quyết định thẩm mỹ lại nụ cười với 22 răng sứ Ceramill tại nha khoa VIET SMILE.

Cảm nhận sau 5 năm làm răng sứ

Ngay sau khi bác sĩ kiến tạo nụ cười răng sứ mới chị Hiền Phương vô cùng hài lòng về cả màu sắc, dáng răng và cách thực hiện của bác sĩ ở nha khoa VIET SMILE. Tính đến thời điểm hiện tại chị đã làm răng sứ ở nha khoa VIET SMILE 5 năm. Trong ngày tái khám chị Hiền Phương chia sẻ “Chị thấy răng sứ rất tốt, ăn nhai chắc khỏe chị không bị đau nhức hay ê buốt kể cả khi ăn đồ hơi cứng thậm chí là cứng. Màu răng sứ chị thấy vẫn rất bền màu, bạn bè chị cũng khen mãi răng sứ đẹp.”

Răng vẫn trắng, nụ cười vẫn tự nhiên sau 5 năm làm răng sứ
Răng vẫn trắng, nụ cười vẫn tự nhiên sau 5 năm làm răng sứ

Chị Hiền Phương còn cho biết khi nhận được kết quả tốt đẹp đến vậy chị đã giới thiệu người nhà qua nha khoa VIET SMILE để sử dụng các dịch vụ về răng hàm mặt. Nếu mọi người có mong muốn làm răng sứ thì đừng ngại thay đổi, chắc chắn với chất liệu răng sứ cao cấp cùng với những công nghệ thiết kế răng sứ hiện đại của nha khoa VIET SMILE bạn sẽ có một hàm răng sứ khỏe đẹp vượt thời gian. Các bạn cùng ngắm nhìn nụ cười của chị Hiền Phương sau 5 năm làm răng sứ tại VIET SMILE nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nụ cười vẫn đẹp tự nhiên sau 5 năm làm răng sứ – KH. Nguyễn Hiền Phương 1981 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc