Niềng răng hết móm tự tin cười xinh – KH. Nguyễn Thị Thúy Hằng CG618

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 21-08-2023 263 lượt xem

Răng món không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến việc cắn xé thức ăn ở nhóm răng cửa gặp nhiều khó khăn. Vậy nên nhiều khách hàng mong muốn niềng răng để cải thiện thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tốt hơn. Để biết niềng răng sẽ thay đổi như nào các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Sở hữu hàm răng đều đẹp sau tháo niềng răng móm
Sở hữu hàm răng đều đẹp sau tháo niềng răng móm

Tình trạng răng trước niềng

Bạn Thúy Hằng 18 tuổi đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng khớp cắn ngược, gương mặt bị gãy khi cười hay chụp hình không được tươi tắn. Qua sự động viên của bạn người thân và bạn bè Thúy Hằng đã quyết tâm đến nha khoa VIET SMILE thăm khám và niềng răng với mong muốn có một nụ cười hài hòa hơn.

Cải thiện hoàn toàn góc nghiêng sau tháo niềng
Cải thiện hoàn toàn góc nghiêng sau tháo niềng

Phương án điều trị

Nhận được mong muốn của khách hàng bác sĩ nha khoa VIET SMILE đã thăm khám và lên cho bạn phương án điều trị:

  • Gắn mắc cài hai hàm
  • Cắm 2 minivis
  • Nhổ 2 răng để chỉnh nha

Cảm nhận sau tháo niềng

Tháo niềng khắc phục hoàn toàn răng móm
Tháo niềng khắc phục hoàn toàn răng móm

Trước đây em rất tự ti khi đứng trước bạn bè, em không giám cười mỗi khi chụp ảnh. Lúc đầu em cũng khá sợ niềng răng vì sợ đau, sợ ảnh hưởng đến cuộc sống và học tập của mình. Nhưng khi được mọi người phân tích và được trực tiếp nhìn thấy những thay đổi sau niềng răng của người thân nên em đã lấy hết can đảm để đến nha khoa thăm khám. Khi tới nha khoa VIET SMILE thăm khám em được bác sĩ lên cho mình một lộ trình điều trị rõ ràng và có giải thích để em hiểu.

Cung răng đều đẹp sau tháo niềng
Cung răng đều đẹp sau tháo niềng

Sau khi đồng ý làm em được ký hợp đồng và được trả góp, điều này giúp em yên tâm và cũng giảm một phần lo lắng về chi phí. Hiện tại em đã được tháo niềng, khớp cắn ngược đã được cải thiện hoàn toàn, các răng đã đặng đặn, khớp cắn tốt hơn. Nhờ vậy là việc ăn nhai cũng như nụ cười của em đẹp hơn, tổng thể khuôn mặt cũng đẹp hơn, em rất vui vì mình đã đạt được kết quả như vậy. Các bạn cùng ngắm nhìn nụ cười của mới của Thúy Hằng sau niềng răng tại VIET SMILE nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng hết móm tự tin cười xinh – KH. Nguyễn Thị Thúy Hằng CG618 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc