An tâm niềng răng với hợp đồng kí kết rõ ràng – KH. Đỗ Đức Minh Hn5812

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 20-08-2023 318 lượt xem

Răng thưa là tình trạng các răng mọc lên không sát khít với nhau. Nhược điểm này đã làm giảm đi vẻ đẹp của khuôn mặt, đồng thời gây nên nhiều vấn đề đáng lo ngại cho sức khỏe. Điều đó đã thôi thúc bạn Đức Minh tìm đến nha khoa VIET SMILE để khắc phục.

Tự tin hơn sau niềng răng thưa và cấy implant
Tự tin hơn sau niềng răng thưa và cấy implant

Tình trạng răng trước khi đến VIET SMILE

Trước đây tình trạng răng của bạn Minh là có khe thưa ở hàm trên và khớp cắn không được hài hoà. Sau lời giới thiệu của một người bạn đã nhổ răng và điều trị răng miệng tại VIET SMILE, bạn Minh đã đến nhờ bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Phương án điều trị

Với mong muốn cải thiện tình trạng răng không được đẹp của mình trước đó. Sau sự đánh giá, phân tích của bác sĩ dựa trên kết quả thăm khám. Đức Minh đã lựa chọn gắn mắc cài để giúp đóng khoảng khe thưa giữa các răng.

Niềng răng thưa sau 5 tháng
Niềng răng thưa sau 5 tháng

Những chia sẻ sau khi niềng răng

Khi đến VIET SMILE điều em ấn tượng nhất là cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, bác sĩ nhiệt tình và khách hàng đông. Hơn nữa, bác sĩ ở đây lên phác đồ điều trị chi tiết, hợp đồng rõ ràng nên mình rất là an tâm. Sau 5 tháng niềng răng các răng đã bắt đầu đều nhau, khe thưa cũng dẫn được đóng kín, khi đó mình cười, nói cũng tự tin hơn. Bạn bè và mọi người nhìn vào cũng khen răng sau khi niềng đẹp hơn.

Trước bạn của em có niềng răng em thấy rất là sợ nhưng khi mình trải nghiệm niềng răng tại VIET SMILE thì thấy rất là bình thường, không đau. Trong khi niềng răng em cũng có nhổ răng 8 tại đây nhưng mà cũng không hề đau mà còn rất nhanh chỉ sau 5 phút đã xong rồi.

Hiện tại sau 2 năm niềng răng em đã được tháo niềng, em cảm thấy rất vui vì mình đã có được một hàm răng đều đẹp, những khoảng răng thưa đã được đóng kín hoàn toàn. Sau tháo niềng em cũng thực hiện cấy implant luôn tại nha khoa VIET SMILE. Bậy giờ em thấy mình tự tin hơn, cười nhiều hơn nên nếu mọi người có vấn đề về răng miệng thì nên tìm hiểu về niềng răng và nên niềng sớm để có một kết quả tốt nhất.

Cung răng tròn đều sau tháo niềng
Cung răng tròn đều sau tháo niềng

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết An tâm niềng răng với hợp đồng kí kết rõ ràng – KH. Đỗ Đức Minh Hn5812 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc