An tâm niềng răng với hợp đồng kí kết rõ ràng – KH. Đỗ Đức Minh Hn5812

Tác giả: Nguyễn Hương | 22-09-2022 | 👁 3 lượt xem

Răng thưa là tình trạng các răng mọc lên không sát khít với nhau. Nhược điểm này đã làm giảm đi vẻ đẹp của khuôn mặt, đồng thời gây nên nhiều vấn đề đáng lo ngại cho sức khỏe. Điều đó đã thôi thúc bạn Đức Minh tìm đến nha khoa VIET SMILE để khắc phục.

Niềng răng thưa sau 5 tháng
Niềng răng thưa sau 5 tháng

Tình trạng răng trước khi đến VIET SMILE

Trước đây tình trạng răng của bạn Minh là có khe thưa ở hàm trên và khớp cắn không được hài hoà. Sau lời giới thiệu của một người bạn đã nhổ răng và điều trị răng miệng tại VIET SMILE, bạn Minh đã đến nhờ bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Phương án điều trị

Với mong muốn cải thiện tình trạng răng không được đẹp của mình trước đó. Sau sự đánh giá, phân tích của bác sĩ dựa trên kết quả thăm khám. Đức Minh đã lựa chọn gắn mắc cài để giúp đóng khoảng khe thưa giữa các răng.

Răng đã dần được kéo đều và khe thưa dần đóng kín
Răng đã dần được kéo đều và khe thưa dần đóng kín

Những chia sẻ sau khi niềng răng

Khi đến VIET SMILE điều em ấn tượng nhất là cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, bác sĩ nhiệt tình và khách hàng đông. Hơn nữa, bác sĩ ở đây lên phác đồ điều trị chi tiết, hợp đồng rõ ràng nên mình rất là an tâm. Sau 5 tháng niềng răng các răng đã bắt đầu đều nhau, khe thưa cũng dẫn được đóng kín, khi đó mình cười, nói cũng tự tin hơn. Bạn bè và mọi người nhìn vào cũng khen răng sau khi niềng đẹp hơn.

Trước bạn của em có niềng răng em thấy rất là sợ nhưng khi mình trải nghiệm niềng răng tại VIET SMILE thì thấy rất là bình thường, không đau. Trong khi niềng răng em cũng có nhổ răng 8 tại đây nhưng mà cũng không hề đau mà còn rất nhanh chỉ sau 5 phút đã xong rồi. Vậy nên nếu có hàm răng chưa được đẹp thì các bạn cố gắng khắc phục sớm nhất để có một nụ cười tự tin. Các bạn cũng xem sự thay đổi trước, sau khi niềng răng của bạn Đức Minh nhé!

 

Khe thưa dần được đóng kín sau niềng răng 5 tháng
Khe thưa dần được đóng kín sau niềng răng 5 tháng
Nhổ răng khôn không đau,. Chỉ trong 5 phút là xong
Nhổ răng khôn không đau,. chỉ trong 5 phút là xong

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Răng thưa có niềng được không?

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc