Nhổ 2 răng khôn mọc lệch cùng lúc được không?– KH Quách Phương Linh CG2204

Biên tập: Thu Huyền 19-10-2022 315 lượt xem

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có được không là băn khoăn của rất nhiều bạn. Ngoài ra cần lưu ý những gì sau khi nhổ răng? Tại bài viết dưới đây khách hàng Phương Linh sẽ chia sẻ ngay cho bạn.

nhổ răng khôn mọc lệch
Nhổ 2 răng khôn mọc lệch cùng lúc được không

Nhổ 2 răng khôn mọc lệch cùng lúc

Em là Linh, em vừa mới tốt nghiệp xong, em mới bắt đầu đi làm. Em có 4 răng khôn đều mọc lệch hết. Em đã nhổ 2 răng khôn trước đó rồi, đến nay em nhổ nốt 2 răng còn lại, có 1 răng khôn thì nó gần dây thần kinh. Tuy nhiên em thấy khá nhẹ nhàng, cũng không quá đau. Em chỉ mất 1 ngày hơi khó chịu một chút nhưng em không cần dùng thuốc giảm đau.

Sau nhổ răng 8 cần lưu ý gì?

Sau nhổ răng 8 em dùng thuốc kháng sưng, kháng viêm theo đúng đơn của bác sĩ, em thấy tốc độ lành khá nhanh, em chỉ ăn cháo đúng một buổi. Em vẫn đi làm, đi học bình thường và không ảnh hưởng, không sưng mặt hay đau nhiều như nhiều bạn.

Lúc đầu mọc răng khôn em khôn, mới nhú thì em không để ý, không biết răng bị mọc lệch cho đến khi em đi thăm khám thì răng đó bị sâu toàn bộ. Bác sĩ khám và cho biết răng này nếu giữ thì có nguy cơ chèn vào răng số 7, sâu lan sang răng số 7 nên cần nhổ ngay. Nếu ai có vấn để về răng khôn thì nên đi thăm khám sớm, nếu cần nhổ thì nhổ sớm, vì em thấy không quá đau như tưởng tượng.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi tới tổng đài 1900 3331 để được bác sĩ Việt Smile hỗ trợ nhanh nhất.

Trải nghiệm nhổ răng 8 không đau

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nhổ 2 răng khôn mọc lệch cùng lúc được không?– KH Quách Phương Linh CG2204 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc