Bọc răng sứ mang nụ cười đẹp về Canada đón Tết – KH Huệ Phạm CG4869

Biên tập: Thu Huyền 30-12-2022 345 lượt xem

Khách hàng Huệ Phạm được bạn bè giới thiệu nơi làm răng uy tín, vì vậy cô đã tranh thủ bay từ Canada về Việt Nam để làm răng, kịp sắm cho mình nụ cười xinh tươi. Cùng Viet Smile theo dõi sự thay đổi của cô sau làm răng sứ nhé

 

Bọc răng sứ
Bọc răng sứ mang nụ cười đẹp về Canada đón Tết

Lí do bọc răng sứ

Trước khi làm răng cô Huệ Phạm có tình trạng thưa kẽ răng cửa do tam giác đen, răng không đều nhau. Mong muốn dịp Tết có một nụ cười như ý cô Huệ đã bay từ Canada về Việt Nam và đến nha khoa VIET SMILE theo sự giới thiệu của một người bạn để làm răng sứ thẩm mỹ.

Làm răng sứ đẹp tự nhiên, ai cũng khen

Khi làm răng cô Huệ vô cùng mong ngóng kết quả, cô đến nha khoa rất đúng hẹn để bác sĩ kịp thăm khám, tư vấn dáng răng, chế tác răng sứ hoàn chỉnh nhất cho mình. Ngoài việc bọc răng sứ cô Huệ còn tiến hành nhổ răng khôn luôn tại Việt Smile để ăn Tết trọn vẹn nhất.

Sau thẩm mỹ răng sứ cô Huệ cho biết bạn bè người quen ai cũng hết lời khen ngợi hàm răng của cô tự nhiên, sáng vừa đủ, không bị quá lố. Việc ăn uống của cô hoàn toàn diễn ra bình thường, không gặp trở ngại gì. 

Tạm biệt hàm răng ố vàng
Tạm biệt hàm răng ố vàng

Ngày tái khám cô cười rạng rỡ, cô gửi lời cảm ơn đến toàn bộ đội ngũ bác sĩ VIET SMILE đã hỗ trợ, tiếp đón cô tận tình để cô có hàm răng khỏe đẹp, mang niềm vui trọn vẹn tới đất nước Canada

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi tới tổng đài 1900 3331 để được bác sĩ Việt Smile hỗ trợ nhanh nhất.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng bọc sứ tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Bọc răng toàn sứ khắc phục đen cổ chân răng

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc răng sứ mang nụ cười đẹp về Canada đón Tết – KH Huệ Phạm CG4869 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc