Hành trình niềng răng 12 tháng của khách hàng Diệu Linh

Hành trình niềng răng✅ 12 tháng của khách hàng Diệu Linh tại Nha khoa Việt Smile ✅(linh ka làm răng).Hành trình niềng răng. Niềng răng hay còn gọi chỉnh nha là phương pháp tốt nhất để dịch chuyển răng của bạn về đúng vị trí đều đặn và chuẩn khớp cắn. Là 1 quá trình kéo dài từ 12 – 24 tháng nên bệnh nhân cần kiên trì, không được nóng vội để thấy thay đổi ngay trong 1,2 tháng. Dưới đây là hành trình sau 12 tháng niềng răng của khách hàng Lê Diệu Linh tại Nha khoa Việt Smile.

Hành trình niềng răng
Hành trình niềng răng

Vấn đề của Diệu Linh khi tìm tới Việt Smile

Nhiều người khi nhìn vào nụ cười của cô nàng chắc hẳn sẽ có người nói răng như vậy duyên mà,.vậy tại sao Diệu Linh lại niềng răng khểnh? Bạn hãy cùng Việt Smile xem thông tin ngay phía dưới nhé.

Diệu Linh là diễn viên múa chuyên nghiệp nên ngoại hình là yếu tố rất quan trọng với cô nàng. Hàm răng của Linh khấp khểnh, răng mọc lệch lạc, chen chúc. Ban đầu, Linh dự định đến bọc răng sứ để có ngay nụ cười đều đẹp, trắng sáng như mong muốn. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, Bác sĩ chỉnh nha Việt Smile đưa ra kế hoạch điều trị “dài hơi” hơn mức tưởng tượng của cô bạn. Đó là nhổ răng và niềng khoảng 18 tháng sau đó mới tính toán với nụ cười mới có cần làm sứ thẩm mỹ nữa hay không.

Hình ảnh linh leo trước khi niềng răng
Hình ảnh Linh Leo trước khi niềng răng

Sau khi xem xét và được khuyến cáo đầy đủ nếu cố tình bọc sứ trường hợp của Linh là mài răng sai chỉ định sẽ dẫn đến nhiều vấn đề về sau này, nhất là khi trung tuổi như: Viêm lợi, ê buốt… thậm chí chăm sóc không tốt sẽ rụng răng sau khi về già. Nắm rõ được tình trạng răng của mình, Linh quyết định niềng răng theo chỉ định của bác sĩ.

Niềng răng khấp khểnh
Không lớp trang điểm nào giúp bạn che được nụ cười

Hành trình sau 12 tháng niềng răng

Giống như biết bao nhiêu bệnh nhân có ý định niềng răng khác, Linh cũng gặp vấn đề về tâm lý và cảm giác không quen với khí cụ trong miệng trong những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, với sự động viên, hướng dẫn của bác sĩ và tinh thần của mình, Linh đã vượt qua 12 tháng để răng dần dịch chuyển vào cung răng và đều đặn. Giờ thì cô nàng đã rất thoải mái và tự tin dù vẫn còn đeo mắc cài trên miệng.

Hình ảnh hiện tại sau 12 tháng niềng răng
HÌnh ảnh hiện tại sau 12 tháng niềng răng

Khác với số đông khách hàng muốn che đi mắc cài, không muốn mọi người biết mình đang niềng răng. Linh Leo lại rất tự tin chọn dây cung đầy màu sắc thay vì dây chun trong suốt. Linh còn dí dỏm chia sẻ “Em phải chọn dây màu đỏ cho nổi bật và đi chụp ảnh kỉ niệm”.

Nh hiện tại 1
Chỉnh răng vẫn xinh đẹp

Tại sao Linh lại chọn Nha khoa Việt Smile

Biết đến Nha khoa Việt Smile qua theo dõi Facebook của Bác sĩ niềng răng Việt Smile bởi những chia sẻ về vấn đề lạm dụng bọc răng sứ. Linh đến vì tin tưởng vào con người, vào cái tâm của người bác sĩ hướng đến lợi ích của bệnh nhân đầu tiên. Do đó, ngay khi nghe kế hoạch điều trị do Bác sĩ Việt Smile đưa ra, Linh đã kiên trì niềng răng.

Niềng răng
Bạn có thấy rõ sự thay đổi khi Linh niềng răng

Tại Nha khoa Việt Smile, khách hàng niềng răng không cần phải đóng ngay 100% khi niềng mà thực hiện theo chính sách trả góp lãi suất 0% trong suốt quá trình niềng răng. Khi gắn mắc cài, bạn thanh toán 50% chi phí gói mắc cài và 50% còn lại thanh toán dần trong toàn bộ quá trình chỉnh.

Phân tích ca niềng răng của Diệu Linh

Các gói niềng răng mắc cài tại Nha khoa Việt Smile

Mc pha lê
Mắc cài pha lê đồng hành cùng Diệu Linh khi niềng

Để niềng răng an toàn và cho hiệu quả nắn chỉnh tốt, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, chuẩn khớp cắn như Diệu Linh. Mời bạn đến Nha khoa Việt Smile để được khám – tư vấn chuyên sâu cùng Bác sĩ, lập kế hoạch chỉnh nha chi tiết miễn phí nhé.

3 năm sau tháo niềng có bị tái phát chỉnh nha – KH Diệu Linh

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc