Bọc 27 răng sứ cải thiện răng ngắn, nhiễm kháng sinh – KH Nguyễn Huyền Gấm 3540

Biên tập: Minh Anh Đỗ 08-02-2023 229 lượt xem

Bọc răng sứ có công dụng như nào? Hãy theo dõi bài viết này để tìm được câu trả lời cho mình bạn nhé!

Boc 27 rang su

Tình trạng răng ban đầu

Ban đầu chị Gấm gặp tình trạng răng nhiễm kháng sinh nên màu sắc răng không trắng sáng, hình thể răng ngắn và có nhiều khe thưa. Răng bị mòn nhiều và khi ăn rất là ê buốt. Sau khi tìm hiểu và được mọi người giới thiệu đến VIET SMILE thì chị Gấm đến đây thăm khám và thấy bác sĩ làm việc chuyên nghiệp, rất cẩn thận, nhân viên tư vấn nhiệt tình và có hợp đồng rõ ràng, đầy đủ nên chị Gấm quyết định làm răng sứ tại VIET SMILE luôn.

Trước và sau bọc sứ
Trước và sau bọc sứ

Kết quả sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ tại VIET SMILE, chị Gấm rất hài lòng với nụ cười mới, màu sắc răng trắng sáng thu hút, răng đều đẹp hơn trước rất nhiều. Tình trạng răng ê buốt ban đầu cũng được khắc phục triệt để, chị Gấm rất vui vì giờ đã cười đẹp hơn. Chị Gấm có chia sẻ thêm: “Về việc vệ sinh răng miệng thì mình thấy rất bình thường, mình có sử dụng chỉ nha khoa và máy tăm nước nên rất nhanh chóng mà lại sạch sẽ, thơm miệng cả ngày. Việc ăn uống thì không phải kiêng khem gì cả, mình đã ăn được ngay sau ngày làm răng về, không hề bị ê buốt, tuy nhiên mình cũng không ăn nhiều đồ quá nóng, quá lạnh vì muốn giữ gìn bộ răng mới này được tốt hơn, lâu hơn.”

Trước và sau bọc sứ
Trước và sau bọc sứ

Tham khảo thêm video chia sẻ của khách hàng tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc 27 răng sứ cải thiện răng ngắn, nhiễm kháng sinh – KH Nguyễn Huyền Gấm 3540 mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Tags:
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc