Niềng răng trong suốt – hết hô, hết chen chúc răng – KH Ngô Thị Tuyết Hạnh HN5902

Biên tập: Thu Huyền 30-03-2023 238 lượt xem

Răng không đều, mặt hơi nhô khiến khuôn miệng và nụ cười của chị Tuyết Hạnh không được đẹp. Đặc biệt khi nhìn ngang góc nghiêng cũng không thẩm mỹ. Đây chính là lí do chị ấy quyết tâm đồng hành cùng bác sĩ Việt Smile trong hành trình tìm kiếm nụ cười mới. Mời bạn xem ngay sự thay đổi của chị bạn nhé.

Niềng răng trong suốt chỉnh răng hô
Niềng răng trong suốt chỉnh răng hô

Tình trạng răng ban đầu

  • Răng hô, mặt nhô
  • Chen chúc răng 2 hàm

Niềng răng trong suốt chỉnh răng hô

Chị Tuyết Hạnh chia sẻ chị đã có mong muốn niềng răng từ lâu nhưng ngại đeo mắc cài. Lựa chọn niềng răng trong suốt tại Việt Smile đã giúp chị cười tự tin hơn trước rất nhiều.

Chị Tuyết Hạnh hoàn toàn ưng ý với hành trình của mình bởi không ai nhận ra chị đang đeo niềng răng, chị vẫn ăn uống bình thường, không cần kiêng gì nhiều, tháo khay khi cần.

Niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt – tự tin mọi lúc

Chia sẻ thêm về cảm giác khi niềng khay trong chị chia sẻ: “Thật ra, mình niềng nhưng nhiều bạn không hề biết, lúc mới đeo thì không đau gì, nhưng chưa quen lúc đeo và tháo khay hơi chậm, sau dần thì oke dễ dàng. Điều duy nhất mình cần nhớ là đảm bảo đủ thời gian đeo khay ít nhất 22h 1 ngày. Răng mình giờ đã đều hơn trước nhiều, nếu bạn chưa dám niềng thì mạnh dạn lên nhé”.

VIET SMILE mời bạn xem ngay sự thay đổi của chị Hạnh qua khung hình dưới đây.

Tự tin cười với niềng răng trong suốt
Tự tin cười với niềng răng trong suốt

Hãy bắt đầu hành trình hoàn thiện nụ cười cùng VIET SMILE ngay hôm nay bạn nhé.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng niềng răng tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Niềng răng giảm hô với khay trong suốt – KH. Nguyễn Thị Huyền 4361

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Niềng răng trong suốt – hết hô, hết chen chúc răng – KH Ngô Thị Tuyết Hạnh HN5902 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc